Hiến máu

Lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ dành cho người bệnh của Viện trưởng

Ngày 8/3 là ngày mà cả thế giới dành sự tôn vinh phụ nữ - một nửa của thế giới, nhưng ở trong Viện Huyết học – Truyền máu TW vẫn còn trên 500 người phụ nữ đang phải gồng mình trong cuộc chiến với bệnh tật, họ không chỉ mệt mỏi, đau đớn về thể xác mà còn bao nỗi lo âu về bệnh tật, về chi phí điều trị và cả những lo lắng cho gia đình, cho những đứa con thơ đang vắng mẹ ở nhà.

Nhưng với sự quan tâm của các nhà hảo tâm, của Ban lãnh đạo Viện Huyết học – Truyền máu TW, nụ cười vẫn nở trên môi, niềm hy vọng vẫn được thắp lên trong trái tim các bà, các chị và các cháu vì không khí ngày Quốc tế phụ nữ vẫn tràn vào trong từng buồng bệnh.

Niềm vui thể hiện rõ trên khuôn mặt của các nữ bệnh nhân khi nhận được những lời chúc mừng từ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

 

Bệnh nhân Bích Hiển chia sẻ: Là một giáo viên, nếu giờ này mà ở nhà thì tôi sẽ nhận được rất nhiều hoa, tuy nhiên ngay lúc này tôi cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc vô cùng vì nhận được thiệp và những lời chúc mừng của Lãnh đạo Viện và phòng Công tác xã hội.

Bên cạnh việc phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức Lễ chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ dành cho bệnh nhân đang điều trị tại Viện vào ngày 05/3, trong ngày 08/3, Ban lãnh đạo Viện Huyết học – Truyền máu TW đã tặng Thiệp chúc mừng cho tất cả bệnh nhân nữ đang điều trị tại Viện với những lời chúc:

"Ngày mùng 8/3 là ngày Phụ nữ trên toàn thế giới được tôn vinh. Nhân dịp này, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương trân trọng gửi tới bệnh nhân...........................lời chúc sức khỏe ân cần nhất. Kính chúc ... luôn yên tâm, tin tưởng vào tiến bộ khoa học của ngành Y tế Việt Nam nói chung và Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nói riêng.

 

Tập thể Thầy thuốc chúng tôi luôn đồng hành cùng gia đình chăm sóc, động viên tinh thần để .... có đủ nghị lực vượt qua bệnh tật và tiếp tục cuộc sống mạnh khỏe!"                                    

 

Đại diện phòng Công tác xã hội tặng thiếp chúc mừng cho bệnh nhân tại khoa H8

 Ban biên tập

Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.8 (1 bình chọn)