Hiến máu

Trao yêu thương nhận nụ cười!

Ngày 20-10 là ngày cả đất nước Việt Nam tôn vinh hình ảnh người phụ nữ, dành cho họ những lời chúc tốt đẹp và cả những món quà, bó hoa tươi thắm. Thế nhưng, đâu đó trên đất nước này vẫn có những người không được hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày này.

Hơn 400 bệnh nhân nữ đang nằm điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, đối với những người phụ nữ đó, ngày 20/10 với họ cũng chỉ là một ngày như bao ngày khác, trên đôi vai họ là gánh nặng nỗi lo toan của bệnh tật và cuộc sống khó khăn. 

Quý đại biểu đến tham dự chương trình

Thấu hiểu được điều đó, Viện Huyết học - Truyền máu TW đã phối hợp cùng với các đơn vị từ thiện: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Eufood, nhóm chia sẻ yêu thương, nhóm từ thiện trái tim hồng, tập thể khách hàng Salon tóc YANA 195 Bà Triệu… đã tổ chức chương trình chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam dành cho bệnh nhân nữ đang điều trị tại Viện. 

TS. Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã gửi tới quý bệnh nhân " Lời chúc sức khỏe ân cần nhất, luôn yên tâm, tin tưởng vào tiến bộ khoa học ngành Y tế Việt Nam nói chung và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương nói riêng. Tập thể Thầy thuốc chúng tôi luôn đồng hành cùng gia đình chăm sóc, điều trị, động viên tinh thần để quý bệnh nhân có đủ nghị lực vượt qua bệnh tật và tiếp tục cuộc sống mạnh khỏe”.

Đến tham dự chương trình, chị Trần Thị Cẩm Bào – Phó thư ký tòa soạn Báo Tri thức và Công nghệ - người cũng đang mang trong mình căn bệnh ung thư đã chia sẻ "Ung thư không phải là tuyệt vọng. Hãy luôn mỉm cười và nhìn về phía trước để có một cuộc sống tốt đẹp”

Chị Trần Thị Cẩm Bào (đứng giữa) người cũng đang mang trong mình căn bệnh ung thư

Chị Phùng Thị Việt Hà đang điều trị tại khoa Điều trị hóa chất chia sẻ "Tôi xin cảm ơn bệnh viện đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa này. Đến tham dự, tôi như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục đối mặt với bệnh tật”.

Một số hình ảnh tại chương trình

Bệnh nhân tham dự chương trình

Hơn 400 bệnh nhân nữ đang đang điều trị tại Viện tham dự chương trình

Các bệnh nhân rất vui khi được nhận quà

Đại diện các nhà từ thiện tặng quà cho người bệnh

Các bệnh nhân rất vui khi có mặt tại buổi lễ

Bệnh nhân chụp ảnh lưu niệm với nhà từ thiện

Phòng Công tác xã hội chụp ảnh lưu niệm với nhà từ thiện

Minh Thùy - Vân Anh, Ảnh: Công Thắng

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)