Hiến máu

Rơi nước mắt ngắm mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư tự tin trình diễn thời trang, được H'Hen Niê bế ẵm ra sân khấu

Khi Hà My bước ra sân khấu, mẹ em và nhiều khán giả không khỏi xúc động, ước mơ được một lần sải bước trên sàn catwalk đã trở thành hiện thực.
 
Tối qua, tại show diễn thời trang của NTK Thảo Nguyễn, nhiều khán giả đã rơi nước mắt khi được chứng kiến phần trình diễn đầu tiên của Hà My, cô bé 4 tuổi bị ung thứ máu. 
 
 Hà My (4 tuổi, quê Sơn La) lần đầu tiên được sải bước trên sàn catwalk trong một show diễn thời trang hoành tráng.
 
Cô bé được mặc váy đẹp, được Hoa hậu H'Hen Niê ẵm trên tay trong khoảnh khắc cuối cùng của show
 
Khi Hà My bước ra sân khấu, mẹ em đã òa khóc, tránh nhìn vào mắt con. Chị Thảo Nguyễn cùng những khán giả có mặt tại sự kiện cũng rơi nước mắt.
 
Phát hiện bị ung thư từ năm 2 tuổi, Hà My đã phải chống trọi với căn bệnh quái ác với những đợt hóa trị liên miên suốt 2 năm qua. Mẹ của bé cho biết, bệnh tình của Hà My ngày càng nặng, rất khó điều trị, khả năng ghép tủy cũng khó có thể thực hiện được. 

'Hà My là một cô bé mạnh mẽ' - NTK Thảo Nguyễn chia sẻ. Mẹ của Hà My đã liên hệ với chị với mong muốn cho con gái mình được thỏa tâm nguyện trình diễn trên sân khấu thời trang dù chỉ một lần. 

'Tôi đến bệnh viện gặp Hà My, chứng kiến cảnh con bé đau đớn nằm trên giường bệnh khiến tôi trực trào nước mắt. Tôi quyết định sẽ đưa con đến với sàn diễn dù trên tay có mang cả ống truyền đi nữa' - chị Thảo Nguyễn xúc động. 
 
 Hà My đã hoàn thành xuất sắc vai trò của một người mẫu, cô bé đã mang lại cho show diễn nhiều cảm xúc
 
Hà My được mẹ chăm sóc trong hậu trường khi sức khỏe của em hoàn toàn không tốt
 
 
 
Cô bé đáng yêu trong hậu trường 
 
Cùng xem một số hình ảnh khác của mẫu nhí 4 tuổi dưới đây:
 
 
 
 
 
 
 
'Tôi đã khóc khi cô bé bước ra sân khấu!'; 'Cảm ơn NTK Thảo Nguyễn đã cho em có cơ hội tỏa sáng!'; 'Một show diễn vô vàn cảm xúc!'... là những bình luận của khán giả tham dự sự kiện.
 

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)