Hiến máu

Mùng 7 Tết: Mọi hoạt động đã trở lại bình thường sau kỳ nghỉ tết kéo dài tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Sau 1 tuần nghỉ Tết Nguyên đán, sáng 11/02/2019 (mồng 7 tết), Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã trở lại hoạt động bình thường. Mọi hoạt động từ đón tiếp, khám bệnh và điều trị hay công tác điều chế máu, các thành phần máu, cung cấp máu tới các bệnh viện đều được triển khai. Hoạt động hiến máu tình nguyện cũng được bắt đầu trở lại để cung cấp lượng máu cần thiết cho người bệnh dịp đầu xuân khan hiếm máu.

Theo truyền thống của Viện, ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Viện tổ chức chào cờ đầu tuần. Vào đúng 7h30 sáng ngày thứ 2, mùng 7 Tết, toàn thể cán bộ nhân viên của Viện tập trung tại sân cỏ chào cờ. Trong buổi chào cờ đầu năm này, khẩu hiệu "Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - Vì sức khỏe dòng máu Việt” được hô vang trong không khí hừng hực xuân tươi.

 

Toàn thể cán bộ nhân viên của Viện hô vang khẩu hiệu "Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - Vì sức khỏe dòng máu Việt" 

Phát biểu trong buổi chào cờ đầu năm, TS. Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu TW rất trân trọng những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên thuộc Viện: "Thay mặt cho Ban lãnh đạo Viện, tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong Viện. Qua đây, tôi xin cảm ơn tới toàn thể các anh chị em trong Viện đã cùng hợp tác, cùng làm việc, cùng vượt qua tất cả mọi khó khăn trong năm vừa qua để chúng ta có được những thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi vô cùng cảm kích trước tấm lòng của các anh chị em đã làm việc trong dịp nghỉ lễ, những người đã tham gia vào việc hiến máu, đặc biệt là hiến tiểu cầu để giúp cho bệnh nhân của chúng ta vượt qua những ngày tháng khó khăn trong dịp Tết nguyên đán. Đó là những tấm gương quý giá! Và tôi hết sức xúc động khi trong những ngày Tết, không chỉ cán bộ viên chức của Viện mà còn cả người nhà đến hiến máu, hiến tiểu cầu.”

TS. Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu TW phát biểu trong ngày đầu Viện hoạt động bình thường trở lại sau Tết

Ngoài việc gửi lời chúc mừng năm mới, Viện trưởng cũng động viên tinh thần toàn thể cán bộ nhân viên: "Sau một thời gian nghỉ Tết, chúng ta quay trở lại công việc với một khí thế mới và hi vọng chúng ta sẽ vượt qua được tất cả những thách thức để tiếp tục có thêm được nhiều thành công mới.”

  

TS. Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu TW mừng tuổi toàn thể cán bộ nhân viên của Viện.

ThS. Lê Lâm - Phó Viện trưởng đã phát động Ngày hội hiến máu Chào Xuân hồng 2019. Ngày 12/2/2019, đông đảo cán bộ nhân viên của Viện sẽ tham gia hiến máu đầu xuân

 

Sáng mùng 7 Tết, Viện Huyết học - Truyền máu TW đã đón tiếp hàng trăm người bệnh đến khám và điều trị

 

Mọi hoạt động thăm khám, điều trị tại các khoa phòng thuộc Viện đã được triển khai

TS. Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương hiến máu trong ngày đầu tiên làm việc sau Tết Nguyên đán

 

Ngay từ ngày làm việc đầu tiên của năm mới, rất nhiều y bác sĩ của Viện đã tham gia hiến máu...

… và chính những giọt máu quý giá này sẽ mang lại cho người bệnh sức khỏe, niềm vui trong xuân mới.

Ngày mai 12/2, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu Chào Xuân hồng 2019. Ban Lãnh đạo Viện cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên của Viện sẽ đăng ký tham gia hiến máu nhân dịp đầu xuân năm mới. Đây là hoạt động truyền thống thường niên của Viện mỗi độ xuân về.


Tin: Hải Hà; Ảnh: Công Thắng


Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.9 (1 bình chọn)