Hiến máu

Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước.

Nhân dịp kỷ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn, chiều ngày 8/3/2019, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019).
 
Chương trình văn nghệ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đến dự buổi lễ có TS. Bạch Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; ThS. Lê Lâm, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Viện. Về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Minh Thư, Phó Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công, Công đoàn Y tế Việt Nam; TS. Chử Thị Thanh Hương - Chuyên gia tâm lý và phát triển năng lực cá nhân, Giám đốc công ty đào tạo tư vấn người mở đường. 
 
Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Viện, ThS. Lê Lâm, Chủ Tịch công đoàn, Phó Viện trưởng đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị em gái là cán bộ, nhân viên của Viện.
 
ThS. Lê Lâm, Chủ Tịch công đoàn, Phó Viện trưởng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị em gái là cán bộ, nhân viên của Viện.

ThS. Lê Lâm nhấn mạnh: Vui mừng trước những thành quả mà chị em đã đạt được, tôi mong muốn tất cả chị em của Viện, trên cương vị công tác của mình luôn phấn đấu, đoàn kết để cùng anh em xây dựng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phát triển mạnh và bền vững, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng: Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang.
 
Viện trưởng, TS. Bạch Quốc Khánh đại diện Ban Lãnh đạo Viện tặng hoa cho đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam, Ban Nữ công của Viện và chuyên gia tâm lý TS. Chử Thị Thanh Hương

Để ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển của Viện. Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy đã Quyết định tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” cho các đồng chí trong ban nữ công của Viện.
 
 
ThS. Lê Lâm trao tặng giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy cho các cán bộ nữ đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã mời TS. Chử Thị Thanh Hương - Chuyên gia tâm lý và phát triển năng lực cá nhân, Giám đốc công ty đào tạo tư vấn người mở đường đến giao lưu, trò chuyện với toàn thể cán bộ nhân viên, đặc biệt là cán bộ nữ với chuyên đề "Thợ xây tổ ấm” về cuộc sống và hạnh phúc gia đình, những bài học về phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đây thực sự là những nội dung rất bổ ích, những kiến thức dành cho tất cả chúng ta để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc gia đình trong thời đại mới.
 
TS. Chử Thị Thanh Hương - Chuyên gia tâm lý và phát triển năng lực cá nhân, Giám đốc công ty đào tạo tư vấn người mở đường. Đây thực sự là những nội dung rất bổ ích, những kiến thức dành cho tất cả chúng ta để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc gia đình trong thời đại mới.
 
Buổi giao lưu, trò chuyện với toàn thể cán bộ nhân viên với chuyên đề "Thợ xây tổ ấm”
  
 
 
Vương Tuấn, ảnh Công Thắng

Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.9 (1 bình chọn)