Hiến máu

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Y Hà Nội và các cơ sở thực hành

Ngày 17/7/2019, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (đợt 1) với 12 cơ sở thực hành, trong đó có Viện Huyết học - Truyền máu TW, đánh dấu một mốc son mới trong quan hệ hợp tác, phát triển giữa Nhà trường và Viện.
 
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (đợt 1) có sự tham dự của 12 cơ sở thực hành, trong đó có Viện Huyết học - Truyền máu TW

Trong suốt 35 năm qua (từ năm 1984 - 2019), Viện Huyết học - Truyền máu TW là cơ sở thực hành chuyên khoa Huyết học - Truyền máu của trường Đại học Y Hà Nội. Viện đã phối hợp với trường Đại học Y Hà Nội đào tạo thành công nhiều thế hệ sinh viên và học viên các lớp đại học, sau đại học về chuyên khoa Huyết học – Truyền máu. 
 
GS. TS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội chủ trì Lễ ký kết

Rất nhiều cán bộ chủ chốt, viên chức của Viện đã và đang học tập, nghiên cứu và trưởng thành từ ngôi trường Đại học Y Hà Nội - một ngôi trường lý tưởng về đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, đặc biệt cho chuyên ngành Huyết học - Truyền máu. Các cán bộ của Viện đã tham gia tích cực trong công tác giảng dạy, hướng dẫn luận văn, luận án cho các thế hệ học viên của trường. Bên cạnh đó, các cán bộ bộ môn của Trường Đại học Y Hà Nội cũng giữ những vị trí quan trọng, chủ chốt của Viện như: Lãnh đạo Viện, lãnh đạo khoa, phòng.
 
Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Viện Huyết học - Truyền máu TW

Mặc dù trong điều kiện cơ sở vật chất hạn chế, nhưng Viện Huyết học - Truyền máu TW luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho cán bộ của Bộ môn làm việc, giảng dạy; tạo môi trường học tập, nghiên cứu, làm luận văn, luận án cho các thế hệ học viên, sinh viên. 

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện và Trường một lần nữa khẳng định mối quan hệ lâu dài, gắn bó giữa hai đơn vị và thể hiện sự cam kết mạnh mẽ, toàn diện trên mọi lĩnh vực. Đây là một định hướng đúng đắn góp phần nâng cao chất lượng trong công tác tổ chức cán bộ, trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế và trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Công Thắng

Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.8 (1 bình chọn)