Hiến máu

Khai mạc giải thể thao phong trào năm 2018

Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/2018 và hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức giải thể thao phong trào trong toàn Viện.

Dự kiến trong dịp này, Viện sẽ tổ chức thi đấu ở các môn như Bóng đá nam, nữ, Tennis, kéo co… Dự kiến giải sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần, trận chung kết và trao giải sẽ đúng dịp 20/10.
Cụ thể: Bóng đá Nam/ nữ sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 1/10 và kết thúc vào ngày 18/10; Giải Tennis bắt đầu từ ngày 19/9 đến ngày 10/10 và môn thi đấu Kéo co được tổ chức vào chiều 19/9/2018.
Đã thành thông lệ, bên cạnh các hoạt động chuyên môn, hằng năm Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên Viện luôn tổ chức các phong trào văn thể mỹ như giải thể thao mở rộng, liên hoan tiếng hát hay nihbt, hay thi ảnh đẹp nghệ thuật.
Đây thực sự là cơ hội và là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tinh thần văn hóa, thể thao cho toàn thể cán bộ nhân viên trong viện sau những giờ làm việc căng thẳng qua đó tạo cơ hội giao lưu, hiểu biết lẫn nhau tạo nên sự gắn bó, đoàn kết trong toàn Viện.

Một số hình ảnh của lượt trận đầu tiên giải Giải bóng đá Viện Huyết học - Truyền máu TW:

 Đội bóng đá nam Khối Hành chính

 Đội bóng đá nam Khối Lâm Sàng

 Đội bóng đá nam Khối Cận lâm sàng

 Đội bóng đá nam khối Truyền máu

 Lượt trận đầu tiên giữa Khối Cận lâm sàng  vs  Khối Hành chính

 Khối Lâm sàng  vs  Khối Truyền máu

 


Ban biên tập


Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.7 (1 bình chọn)