Hiến máu

Hơn 400 đại biểu trong nước và Quốc tế tham dự Hội nghị khoa học Tế bào gốc toàn quốc

Chiều nay 7/4/2017, Hội nghị Khoa học về Tế bào gốc lần thứ IV/2017 chính thức được bước vào phiên thứ nhất với 5 báo cáo của các chuyên gia đến từ Mỹ, Đức, Nhật Bản. Theo ghi nhận của chúng tôi, đã có hơn 400 đại biểu trong nước và Quốc tế đến tham dự.
 
[Flash Player here]
 
Hội nghị tế bào gốc toàn quốc lần thứ IV - Truyền hình O2TV

Hội nghị khoa học về Tế bào gốc toàn quốc lần thứ IV/2017 sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8/4/2017 tại Hải phòng và sẽ có 46 bài báo cáo được trình bày tại Hội nghị lần này trong đó có những báo cáo của các chuyên gia Quốc tế trong lĩnh vực Tế bào gốc. Hội nghị diễn đàn, cơ hội để những người làm công tác chuyên môn tại Việt Nam tiếp cận, trao đổi kinh nghiệm cũng như học hỏi bổ sung kiến thức về lĩnh vực ghép tế bào gốc này.

Một số hình ảnh tại phiên hội nghị đầu tiên chiều 7/4/2017.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến (thứ ba bên phải sang) tham dự Hội nghị


 

Các đại biểu chăm chú nghe báo cáo của các chuyên gia Quốc tế

Rất đông đại biểu tham dự Hội nghị lần này

Toàn cảnh hội trường nơi diễn ra Hội nghị


Các chuyên gia Quốc tế chủ trì thảo luận tại Hội nghị
Ông Richard Childs - Giám đốc lâm sàng Viện Tim, Phổi Máu Quốc gia, Viện Sức khỏe Hoa Kỳ với báo cáo "Các biến chứng thường gặp sau ghép đồng loài"
Ông Anthony Ho - Giảng viên, Trưởng khoa Y 5 (Huyết học, Ung thư, Thấp khớp), Đại học Ruprecht-Karls Heidelberg, Đức đang trình bày báo cáo về "Sự bùng nổ và thực trạng của phương pháp ghép Tế bào gốc và Y sinh tái tạo".
Ông Neal Young - Phụ trách bộ phận Huyết học, Viện Tim, Phổi Máu Quốc gia, Viện Sức khỏe Hoa Kỳ với báo cáo "Cập nhật điều trị bệnh suy tủy xương".
Ông  Prof. Masafumi Ito - Bệnh viện Chữ thập đỏ thứ nhất Nagoya, Nhật Bản với báo cáo "Chẩn đoán bệnh lý về GVHD, CMV và iTAM sau ghép Tế bào gốc tạo máu".
Các đại biểu của Việt Nam đặt câu hỏi cho chuyên gia Quốc tế trong buổi thảo luận
Vương Tuấn – Công Thắng


Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)