Hiến máu

Hội nghị gặp mặt các đối tác của Viện năm 2019

Chiều ngày 28/11/2019, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức "Hội nghị gặp mặt các đối tác của Viện” năm 2019. Tham dự hội nghị có TS. Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng, ThS. Lê Lâm - Phó Viện trưởng, đại diện các đơn vị có liên quan trong Viện và các công ty là đối tác đồng hành với Viện trong nhiều năm qua.

Hội nghị gặp mặt đối tác là hoạt động thường niên của Viện trong nhiều năm qua
Tại Hội nghị, ThS. Lê Lâm - Phó Viện trưởng đã thay mặt Viện báo cáo kết quả hoạt động của Viện trong năm 2019 như công tác khám chữa bệnh, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hội nghị, hội thảo, nghiên cứu khoa học… đồng thời khẳng định những thành công mà Viện đã đạt được luôn có sự đồng hành của các công ty, đối tác.

Hội nghị còn là dịp để đại diện các công ty, đối tác bày tỏ quan điểm, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc gặp phải với mong muốn cùng hợp tác để công việc từ hai phía luôn đạt hiệu quả cao nhất.

TS. Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới quý công ty luôn hợp tác, ủng hộ và tạo điều kiện, đồng hành cùng với Viện trong năm qua. Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của các công ty, đối tác nhằm góp phần làm nên thành công của Viện trong thời gian tới.
Vương Tuấn

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)