Hiến máu

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện giao lưu cùng người hiến máu

Chiều tối ngày 24/4/2019, nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm ngày Thalassemia Thế giới 08/5/2019, chương trình gala đặc biệt có sự tham dự của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’ Hen Niê đã diễn ra. Trước giờ khai mạc, Hoa hậu H’Hen Niê đã đến thăm người hiến máu và các tình nguyện viên tại Trung tâm Máu Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.
 
Hoa hậu H’Hen Niê giao lưu cùng các tình nguyện viên
  
Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện giao lưu cùng người bệnh Tan máu bẩm sinh. Cô cho biết bản thân rất quan tâm đến phụ nữ và trẻ em nên khi nhìn thấy rất nhiều cháu bệnh nhi ở Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, cô không khỏi đau đớn. Hoa hậu hy vọng có thể cùng đồng hành với chương trình trong tương lai để cùng lan tỏa thông điệp ý nghĩa để mọi người biết đến những cách phòng tránh căn bệnh Thalassemia.
 

 Hoa hậu hy vọng có thể cùng đồng hành với chương trình trong tương lai để cùng lan tỏa thông điệp ý nghĩa để mọi người biết đến những cách phòng tránh căn bệnh Thalassemia.
 
Điều mà Hoa hậu H’Hen Niê gửi gắm đến các bạn trẻ, các cặp đôi đang yêu nhau, trước khi bước vào hôn nhân hãy đi khám sức khỏe. Bởi chính các bạn  là những người sẽ tạo ra thế hệ tương lai cho đất nước. Hãy đi xét nghiệm máu để có quyết định đúng đắn cho hạnh phúc của gia đình mình. Sẽ không còn phải thấy những thế hệ sau đau đớn với kim tiêm, với những ngày tháng trong bệnh viện. Có một gia đình để cùng phát triển đất nước này, đó là điều tuyệt với hơn tất cả.

 
Hoa hậu H’ Hen Niê nhận món quà đặc biệt từ bệnh nhi Thalassemia
 
Người đẹp Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới bày tỏ lời cảm ơn các tình nguyện viên, những người luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho người bệnh, đó là những giọt máu quý giá.
 

Dành những lời động viên đến người bệnh, Hoa hậu H’Hen Niê chân thành: "Cảm ơn tất cả các bệnh nhân luôn chiến đấu cho sự sống của mình. Hãy luôn lạc quan, hãy luôn yêu đời, hãy luôn tràn đầy năng lượng. Dù bản thân đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, phải chiến đấu với bệnh tật nhưng cộng đồng luôn ở bên cạnh các bạn. Hãy luôn hạnh phúc và nở nụ cười”.
 
Hải Yến, ảnh Công Thắng

Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.9 (1 bình chọn)