Hiến máu

Đảng bộ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương kết nạp Đảng viên mới

Trong dịp cuối tháng 9, đầu tháng 10/2019, Đảng bộ Viện Huyết học - Truyền máu TW kết nạp thêm 3 Đảng viên mới, nâng tổng số Đảng viên trong Đảng bộ lên 205 đồng chí.

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nhằm củng cố, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ và tạo nguồn cán bộ cho các tổ chức cơ sở Đảng.

Thực hiện theo đúng chủ trương đó, Đảng bộ Viện Huyết học - Truyền máu TW đã luôn chú trọng vào công tác phát triển Đảng. Hàng năm, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, các Chi bộ đã xây dựng kế hoạch phát triển Đảng, phân công Đảng viên giúp đỡ, dìu dắt quần chúng ưu tú và thực hiện công tác thẩm tra nghiêm túc. Trải qua quá trình rèn luyện, phấn đấu thực sự kiên trì, bền bỉ, các quần chúng ưu tú đã được chính thức đứng tuyên thệ dưới cờ Đảng. Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01 - HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Các đồng chí được kết nạp Đảng đều là những quần chúng ưu tú, có năng lực chuyên môn, tinh thần trách nhiệm với công việc và được đồng nghiệp tín nhiệm. Đó là các đồng chí: Đ/c Phạm Thị Thu Thủy (Chi bộ Hành chính III), Đ/c Đoàn Thị Mỹ Hạnh (Chi bộ Hành chính IV), Đ/c Phạm Ngọc Tú (Chi bộ Cận lâm sàng II).

 

Đồng chí Nguyễn Triệu Vân, Bí thư Chi bộ Hành chính III trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Thu Thủy

Các đồng chí Đảng viên Chi bộ Hành chính III chúc mừng Đảng viên mới

 

Đồng chí Vũ Thị Hồng Phương, Bí thư Chi bộ Hành chính IV trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đoàn Thị Mỹ Hạnh

 

Đồng chí Đoàn Thị Mỹ Hạnh tặng hoa cảm ơn các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chi ủy Chi bộ đã dìu dắt, giúp đỡ Đảng viên mới trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện để được đứng vào đội ngũ của Đảng

Trong năm 2019, Đảng bộ Viện Huyết học - Truyền máu TW đã kết nạp thêm 14 đồng chí. Đến thời điểm hiện tại, Đảng bộ Viện đã có 205 Đảng viên, trong đó có 177 Đảng viên chính thức, 28 Đảng viên dự bị sinh hoạt tại 12 chi bộ. 

Tin: Trương Hằng, ảnh: Công Thắng, Việt Dũng

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)