Hiến máu

Công bố Quyết định thành lập phòng Quan hệ công chúng

Ngày 16/9/2019, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức công bố Quyết định số 1688/QĐ – HHTM ngày 05/9/2019 của Viện trưởng về việc thành lập phòng Quan hệ công chúng trực thuộc Trung tâm Máu Quốc gia – Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. 

 

TS Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng trao Quyết định thành lập phòng Quan hệ công chúng

Phòng Quan hệ công chúng được thành lập có chức năng giúp việc cho Viện trưởng xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện và quản lý các hoạt động quan hệ công chúng đối với người hiến máu, các tổ chức, cá nhân vận động và tổ chức hiến máu; các đơn vị sử dụng máu và chế phẩm máu; các đối tượng khác có liên quan.

Phát biểu tại chương trình, TS Bạch Quốc Khánh – Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cho biết: Sự ra đời của phòng Quan hệ công chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc khách hàng, cụ thể người người hiến máu cũng như các đơn vị sử dụng máu của Viện.

TS Bạch Quốc Khánh cũng mong muốn phòng Quan hệ công chúng sớm ổn định và đi vào hoạt động, đáp ứng được kỳ vọng của Ban lãnh đạo Viện.

TS Bạch Quốc Khánh - Viện trưởng, phát biểu tại chương trình

TS Trần Ngọc Quế - Phó Giám đốc Trung tâm Máu Quốc gia, Phụ trách phòng Quan hệ công chúng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho phòng, đồng thời hứa sẽ đoàn kết và quyết tâm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

 

TS Trần Ngọc Quế, phát biểu cảm ơn

Tính đến nay, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã có 39 đơn vị trực thuộc Viện với đầy đủ các khối như: Hành chính, lâm sàng, cận lâm sàng và truyền máu… đảm bảo cho hoạt động và phát triển của một Viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực huyết học – truyền máu.

Tin: Vương Tuấn, ảnh: Công Thắng

Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.6 (1 bình chọn)