Hiến máu

Chung kết giải Tennis: Nhiều bất ngờ xảy ra

Nằm trong khuôn khổ giải thể thao phong trào toàn Viện nhằm hướng tới kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Được khởi tranh từ ngày 19/9 và trải qua 61 trận đấu, giải được chia thành hai hạng (hạng 1 và hàng 2) với sự tham gia của 34 vận động viện là các cán bộ nhân viên trong Viện (trong đó có 2 vận động viên là khách mời đến từ Bộ Y tế). Chiều qua 10/10/2018 trận chúng kết được diễn ra ở cả hai hạng 1 và 2. 
 
VĐV Bạch Quốc Khánh (trước) và Nguyễn Hoài Sơn 
 
 VĐV Đỗ Trung Hưng và Trần Ngọc Quế
 
Diễn biến ở hạng 1 diễn ra với cặp đấu giữa VĐV Phạm Quý Dương (Phòng TCKT) và VĐV Trần Công Hoàng (Khoa Di truyền sinh học phân tử) gặp VĐV Bạch Quốc Khánh (Viện trưởng) và VĐV Nguyễn Hoài Sơn (khoa Hiến máu và các thành phần máu) và cặp đấu của VĐV Phạm Quý Dương và VĐV Trần Công Hoàng đã giành huy chương vàng.
 
 Một số hình ảnh trong trận đấu  

Ở hạng 2 cũng diễn ra tương tự với cặp đấu giữa VĐV Vũ Hải Toàn (Trung tâm Thalassemia) và VĐV Nguyễn Ngọc Vinh (Khoa Hiến máu và các thành phần máu) gặp VĐV Đàm Nhân Long (Khoa Ghép Tế bào gốc ) và Nguyễn Ngọc Dũng (Khoa Tế bào tổ chức học), chung cuộc cặp VĐV Vũ Hải Toàn, Nguyễn Ngọc Vinh đã giành chiến thắng.
 

 
 
 

Bên cạnh đó, nhiều môn thể thao như bóng đá Nam/Nữ, Kéo co sẽ tiếp tục tranh tài trong những ngày tiếp theo. Dự kiến, giải sẽ kết thúc vào đúng dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Một số hình ảnh của trận chung kết Tennis vừa kết thúc.
 
 
Cặp đấu VĐV Phạm Quý Dương và Trần Công Hoàng giành huy chương vàng chung cuộc hạng 1
 
 Ở Hạng 2 cặp đấu Vũ Hải Toàn và Nguyễn Ngọc Vinh đã giành chiến thắng
 
 
Cúp vàng và các danh hiệu khác dành cho các vận động viên sau chiến thắng 

Giải lần này hội tụ 34 VĐV đến từ các khoa phòng trong toàn Viện 
 
Vương Tuấn – Công Thắng

Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.9 (1 bình chọn)