Hiến máu

Các sự kiện trong nước và quốc tế đáng chú ý sẽ diễn ra trong tuần

 

VTV.vn - Bế mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV; Hành trình Đỏ lần thứ 7; Triển lãm Công nghệ châu Á - CES ASIA 2019... sẽ là những sự kiện đáng chú ý trong tuần này.
Bế mạc Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV
Trong tuần làm việc cuối cùng của Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua nhiều dự án luật, trong đó có Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, dự luật thu hút sự chú ý và nhận được rất nhiều ý kiến tranh luận trong thời gian qua. Dự kiến, phiên bế mạc diễn ra vào chiều 14/6.
 
Triển lãm Vietnam AutoExpo 2019
Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo dự kiến diễn ra tại Hà Nội, từ ngày 12-15/6. Đây là triển lãm quốc tế chuyên ngành thường niên, được đánh giá cao về quy mô và chất lượng.

Hành trình Đỏ lần thứ 7
Từ 13/6 đến 28/7, chương trình vận động hiến máu Hành trình Đỏ lần thứ 7 với thông điệp "Kết nối dòng máu Việt" được tổ chức, với sự tham gia của 39 tỉnh, thành phố trong cả nước.
 
Ngày Thế giới Phòng chống lao động trẻ em
Ngày 12/6 là Ngày Thế giới Phòng chống Lao động trẻ em. Chủ đề của năm nay "Đừng để trẻ làm việc trên đồng ruộng, hãy để trẻ nuôi dưỡng ước mơ". Đây cũng là hoạt động kỷ niệm 100 năm thành lập Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO).
 
Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết
Ngày 15/6 là Ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết. Sự kiện nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh sốt xuất huyết, thể hiện sự quyết tâm của khu vực trong giải quyết những thách thức trong phòng chống sốt xuất huyết.
 
Triển lãm Công nghệ châu Á - CES ASIA 2019
Từ ngày 11-13/6 tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm công nghệ châu Á - CES ASIA 2019. Đây là sự kiện về công nghệ lớn nhất khu vực châu Á với sự góp mặt của nhiều hãng công nghệ, ô tô lớn trên thế giới.
Theo vtv.vn

 

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)