Hiến máu

“Vầng Trăng cổ tích” - đem không khí trung thu đến với các em nhỏ điều trị tại Viện

Ngày 6/9/2019, tại Viện Huyết học - Truyền máu TW đã diễn ra chương trình "Vầng Trăng cổ tích” dành cho các em nhỏ đang điều trị tại Viện.

Tiết mục múa lân truyền thống mở màn cho chương trình

Những ngày này, các em nhỏ đang háo hức bước vào năm học mới và chờ đón Tết Trung thu đang đến gần. Nhưng tại Viện Huyết học - Truyền máu TW, gần 400 em nhỏ vẫn đang phải nằm viện và ao ước được đi học, được về nhà phá cỗ Trung thu.

Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình "Vầng trăng cổ tích" với mong muốn mang lại cho các em nụ cười và những phút giây sảng khoái. Đây là lần thứ 3 Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình Trung thu cho các em nhỏ đang điều trị tại Viện.

 

Ông Hoàng Thành Thái, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Hà Nội, Phó chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em cũng đã dành tặng 50 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho 50 em nhỏ đặc biệt khó khăn và trao trên 350 phần quà cho tất cả các em nhỏ đang điều trị tại Viện.

Bà Lê Tuyết Mai, Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Lê Thành Vinh, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng các vị đại biểu trao quà tặng cho các bệnh nhi

 

ThS. Lê Lâm, Phó viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Huyết học - Truyền máu TW trao Giấy chứng nhận tổ chức chương trình từ thiện cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội. ThS. Lê Lâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần cho người bệnh, cùng đồng hành với các y bác sĩ và tiếp thêm nghị lực cho gia đình người bệnh.

Chương trình được mở đầu bằng màn múa lân sôi động, rực rỡ, tiếp theo đó là những ca khúc trong sáng của tuổi thơ và cả những tiết mục ảo thuật, xiếc mà các em rất mong đợi. 

Những tiết mục văn nghệ mang đậm màu sắc trẻ thơ dành tặng cho các em nhỏ bệnh máu

 

Tiết mục ảo thuật "diệu kỳ" mở ra cả một thế giới cổ tích cho các em thơ

 

Màn biểu diễn xiếc thú ngộ nghĩnh...

 

đem đến cho các em những tiếng cười sảng khoái

 

Những gương mặt ngây thơ, những nụ cười hồn nhiên như chưa từng trải qua bệnh tật

Chương trình "Vầng trăng cổ tích” thực sự đã đem đến một không khí Trung thu vui tươi và nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các em nhỏ. 

Tin: Trương Hằng, ảnh Công Thắng

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)