Hiến máu

Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện chiều ngày 5/3/2013, nhân kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1810 - 8/3/2013), Công đoàn Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm, đồng thời nhằm ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ trong toàn Viện, qua đó động viên chị em không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Phát biểu tại lễ mít tinh, GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng đã biểu dương đội ngũ cán bộ nữ trong toàn Viện đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.
 
Cũng tại buổi mít tinh, Viện đã tổ chức Lễ chúc mừng PGS.TS.Bạch Khánh Hòa, đã vinh dự được nhận giải thưởng Kovalevskaia - một giải thưởng rất danh giá dành riêng cho phái nữ.  
 
Nhân dịp 8/3, Công đoàn Viện đã mời Đoàn kịch nhà hát Tuổi trẻ đến biểu diễn các tiểu phẩm vui, hài hước phục vụ toàn thể cán bộ nhân viên của Viện, đặc biệt là chị em phụ nữ, như một món quà mà dành tặng phái đẹp nhân ngày lễ ý nghĩa này.
Một số hình ảnh tại Lễ mít tinh kỷ niệm 8/3/2013
GS.TS.Nguyễn Anh Trí, phát biểu tại lễ mít tinh
Và tặng hoa chúc mừng Ban nữ công của Viện
 
GS.TS.Nguyễn Anh Trí cũng đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng PGS.TS Bạch Khánh Hòa vinh dự nhận giải thường Kovalevskaia
Công đoàn Viện chúc mừng PGS. TS. Bạch Khánh Hòa
Đoàn Thanh niên Viện cũng chúc mừng PGS. TS. Bạch Khánh Hòa
Đoàn kịch nhà hát tuổi trẻ biểu diện tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
 
Tuấn Kiệt
 

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)