Hiến máu

Hội chữ thập đỏ Quận Tây Hồ và những món quà dành tặng bệnh nhi

Vừa qua, chung với niềm vui của nhiều tổ chức, nhiều gia đình dành sự quan tâm đến các em nhỏ nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội Chữ thập đỏ Quận Tây Hồ cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhi tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương với trị giá trên 12 triệu đồng.Cùng góp mặt đến thăm bệnh nhi lần này có bà Đặng Thị Kim Diệp – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, ông Trần Minh Đức – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Tây Hồ và đại điện các nhà hảo tâm trên địa bàn quận.
Ông Trần Minh Đức chia sẻ tại chuyến thăm: “Công tác nhân đạo là nhiệm vụ chuyên trách của Hội, làm được điều này là nhờ tấm lòng hảo tâm của nhiều cơ quan, đơn vị, cá nhân trên địa bàn Quận nhằm động viên tinh thần cho những người còn khó khăn. Hội cũng hi vọng và mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục được sự tạo điều kiện của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để là cầu nối đến được với nhiều người bệnh hơn nữa, phần nào giúp họ an tâm chữa bệnh…”


Hội Chữ thập đỏ quận Tây Hồ tặng quà cho các bệnh nhân nhi

ThS. Bạch Quốc Khánh – Phó Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo Viện đã phát biểu cảm ơn, thể hiện sự trân trọng của Viện đối với sự ủng hộ, quan tâm của Hội Chữ thập đỏ Quận Tây Hồ trong thời gian qua đối với công tác vận động hiến máu và trực tiếp đến đời sống tinh thần của những bệnh nhân đang điều trị tại Viện.


và chụp ảnh lưu niệm với các em nhỏ
Trước đó, vào chiều 31/5, Hội Chữ thập đỏ Quận Tây Hồ đã dành tặng 50 suất quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Riêng trong phong trào hiến máu nhân đạo, tính đến hết tháng 5/2012, lượng máu tiếp nhận được của quận Tây Hồ đã đạt 82,4% chỉ tiêu được giao; trong đó phải kể đến thành công của “tuyến phố hiến máu” Thụy Khuê với 129 đơn vị máu.

Thanh Hằng

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)