Hiến máu

GS.TS. Nguyễn Anh Trí vinh dự là 1 trong 100 gương mặt trí thức tiêu biểu Việt Nam được nhận bảng vàng danh dự 2012

Sáng nay 11/4/2013, tại khu di tích Đền Hùng tỉnh Phú Thọ, Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã trao tặng bảng vàng danh dự cho 100 gương mặt trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2012. Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương vinh dự có GS.TS Nguyễn Anh Trí được chọn là 1 trong 100 gương mặt tri thức tiêu biểu lần này. 

GS.TS.Nguyễn Anh Trí (đứng giữa) nhận bảng vàng danh dự là 1 trong 100 gương mặt trí thức tiêu biểu Việt Nam 2012
 
Việc tôn vinh kịp thời các gương mặt tiêu biểu của trí thức cả nước đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, tiến bộ khoa học và công nghệ, phương pháp quản lý, quản trị sản xuất - kinh doanh,… thuộc mọi lĩnh vực của mặt trận kinh tế - xã hội trong quá trình hội nhập quốc tế. 
Qua đó, thu hút sự quan tâm nhiều hơn nữa của xã hội đối với hoạt động của trí thức nhằm nâng cao nâng cao sự hiểu biết và hỗ trợ cho sự phát triển lâu dài các hoạt động thi đua, cống hiến của trí thức trên mặt trận kinh tế - xã hội Việt Nam.
 
 
100 gương mặt trí thức tiêu biểu lần này đại diện cho nhiều lĩnh vực hoạt động của kinh tế xã hội
 
Việc GS.TS Nguyễn Anh Trí, ghi nhận  là 1 trong 100 gương mặt trí thức tiêu biểu Việt Nam lần này là niềm vinh dự lớn lao của cá nhân GS.TS.Nguyễn Anh Trí, cũng như toàn thể cán bộ nhân viên trong Viện, đồng thời đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của GS.TS Nguyễn Anh Trí trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 
Xin được chúc mừng GS.TS Nguyễn Anh Trí!
Tuấn Kiệt
 

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)