Hiến máu

Trung thu 2018 – Có một nơi bạn nên ghé trước khi lên phố cổ

Cứ mỗi dịp trung thu tới là giới trẻ thủ đô lại háo hức và sắm sửa đồ đẹp lên phố cổ vui chơi và chụp ảnh. Nhưng có một nơi các bạn nên ghé tới trước đêm trung thu đó chính là ngày hội Trung thu cho em 2018 được tổ chức tại Viện Huyết học – Truyền máu TW.
 
 

Ngày hội hiến máu Trung thu cho em năm nay có gì? Vì sao các bạn nên dành thời gian tới chương trình trước khi hòa mình vào không khí trung thu của thủ đô?

Nếu như bạn khỏe mạnh, đang được quây quần bên bạn bè, gia đình và người thân thì tại Viện Huyết học – Truyền máu TW mỗi ngày có hàng trăm bệnh nhi đang điều trị và truyền máu để duy trì cuộc sống. Chính vì vậy, có nhiều thời điểm như dịp lễ, tết những em bé cũng phải ở lại bệnh viện để điều trị bệnh.
 
 Rất nhiều em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu TW
...Cần lắm những sẻ chia từ cộng đồng

Với mong muốn có đủ lượng máu dự trữ cho bệnh nhân trước và sau dịp trung thu, chương trình hiến máu "Thắp sáng nụ cười trẻ thơ” đã được tổ chức và là chương trình chính trong chuỗi hoạt động của ngày hội hiến máu Trung thu cho em. Ban tổ chức dự kiến tiếp nhận 3.000 người đăng ký hiến máu nhằm tiếp nhận khoảng 2.500 đơn vị máu kịp thời cung cấp cho các bệnh nhân.
 
 Bạn có sẵn sàng cùng 3.000 người tham gia hiến máu?
Với quy trình hiến máu đơn giản và nhanh chóng

Hòa mình cùng không gian thiện nguyện hiến máu cứu người, BTC còn chuẩn bị chương trình sân khấu chính "Vũ điệu bồ công anh”. Chương trình văn nghệ có sự góp mặt của tình nguyện viên các Câu lạc bộ, Đội tình nguyện viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, có sự giao lưu của các ca sĩ, nghệ sĩ tình nguyện đến biểu diễn. Đặc biệt, chương trình gặp gỡ, trò chuyện với các ca sỹ nhí Cao Lê Hà Trang, ca sỹ Việt Tú, ca sỹ Lê Vũ Bình, ... là món quà tinh thần dành tặng cho người hiến máu và bệnh nhân nhi nhân dịp trung thu.

Bên cạnh đó, chương trình đồng diễn "Thanh xuân của chúng ta” với sự tham dự của 1.500 tình nguyện viên và người tham dự sẽ cùng nhau đồng diễn bài múa ký hiệu "Em ước mong sao”. Màn đồng diễn hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho bệnh nhân và bệnh nhi trong dịp Tết đoàn viên, để họ có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật.
 
5.000 tình nguyện viên "Xanh cốm" đã sẵn sàng đón chào bạn

Hội trại "Sắc màu trung thu” - không gian tràn ngập đèn lồng màu xanh cốm sẽ là nơi ngập tràn sắc màu dành cho người tham dự chương trình. Tại đây, người tham dự có thể thoả sức sáng tạo, tái hiện lại các không gian Trung thu độc đáo, đặc sắc man đậm màu sắc văn hoá của Tết Trung thu từ khắp nơi. Đồng thời cuộc thi tìm kiếm tài năng "Dandelion‘s Got Talent”, khu vực trò chơi dân gian "Ký ức tuổi thơ”, hoạt động gây quỹ từ thiện "Điều ước bồ công anh”, tặng quà từ thiện "Trung thu yêu thương”, lễ trưởng thành "Trung thu chắp cánh”…cũng hứa hẹn mang tới cho người tham dự một không khí trung thu "thiện nguyện” khác biệt.
 
Đừng quên còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác

Chính vì vậy, đừng quên vào lịch tham dự ngày hội Trung thu cho em vào ngày 22 – 23/9/2018 tại Viện Huyết học – Truyền máu TW nhé. Bạn sẽ không thất vọng khi được hòa mình vào sắc "xanh cốm” với 2.000 tình nguyện viên đầy cá tính và sôi động đâu.

Trung thu cho em – Thắp sáng tuổi thơ Việt
[Flash Player here]

Mai Ly. Ảnh TTCE

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)