Hiến máu

Tỉnh Hòa Bình tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2018

Ngày 5/6/2018, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Hòa Bình đã tổ chức lễ tôn vinh các tập thể, cá nhân hiến máu tiêu biểu năm 2018 nhân dịp Ngày Quốc tế người hiến máu 14/6.

Đến dự buổi lễ tôn vinh có ông Nguyễn Văn Chương – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo Vận động HMTN tỉnh Hòa Bình; ông Bùi Quốc Việt Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình; TS. Ngô Mạnh Quân – Trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học – Truyền máu TW, đại diện Ban Chỉ đạo Vận động HMTN các huyện cùng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Ông Nguyễn Văn Chương (áo trắng) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào HMTN

Tại lễ tôn vinh, Ban Chỉ đạo tỉnh đã biểu dương 50 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HMTN. Phát biểu tại lễ tôn vinh, TS. Ngô Mạnh Quân - Viện Huyết học – Truyền máu TW cho biết: "Trong nhiều năm qua, tỉnh Hòa Bình luôn chia sẻ cùng Viện bằng việc tổ chức hiến máu trong những thời điểm khan hiếm máu vào dịp hè và dịp Tết. Phong trào hiến máu tình nguyện đã lan tỏa với sự đồng lòng của các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh, tỷ lệ người hiến máu nhắc lại và hiến máu thể tích 350 ml năm sau luôn cao hơn năm trước góp phần cùng ngành y tế nâng cao hiệu quả trong công tác khám, chữa và điều trị cho người bệnh...”

TS. Ngô Mạnh Quân - Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của người HMTN tỉnh Hòa Bình

Buổi lễ tôn vinh đã thực sự trở thành một ngày hội gặp gỡ có ý nghĩa đối với người hiến máu trong toàn tỉnh Hòa Bình; qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy, chính quyền cũng như các ban ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh với hoạt động hiến máu.

Thanh Hải

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)