Hiến máu

Tập đoàn FPT hiến máu chắp cánh ước mơ

Sáng ngày 13/3/2017, tại Hà Nội, Tập đoàn FPT đã tổ chức lễ phát động Ngày FPT Vì cộng đồng với thông điệp "FPT chắp cánh ước mơ”. Đây là sự kiện được tập đoàn FPT tổ chức thường niên từ năm 2010 với mong muốn mỗi cán bộ nhân viên tham gia đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội bằng nhiều hoạt động thiện nguyện thiết thực, đặc biệt cùng nhau chung tay hiến máu cứu người.
 
 Ngày hội nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, nhân viên
Lãnh đạo Tập đoàn FPT chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và cán bộ, nhân viên

Đến dự buổi lễ phát động có ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT, ông Bùi Quang Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn FPT và , ông Đỗ Xuân Ngọc – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ, đại diện Lãnh đạo UBND Quận Cầu Giấy, Ths.Nguyễn Văn Nhữ - Phó trưởng Khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị của Tập đoàn, các đối tác phối hợp. 
 
Đại diện Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi phát động, ông Bùi Quang Ngọc cho biết: "Ngày FPT Vì cộng đồng năm 2017 được phát động trên cả nước với nhiều hoạt động như ủng hộ tủ sách, ủng hộ bệnh nhân và gia đình khó khăn, quyên góp từ thiện, hiến máu….qua 7 năm tổ chức đã tiếp nhận hơn 12.000 đơn vị máu từ cán bộ nhân viên FPT gửi tới người bệnh, FPT sẽ còn tiếp tục tham gia hiến máu để chắp cánh thêm nhiều ước mơ”. Hoạt động hiến máu trong Ngày hội FPT Vì cộng đồng "Chắp cánh ước mơ” 2017 khu vực Hà Nội được tổ chức tại 4 địa điểm và tiếp nhận thành công được gần 500 đơn vị máu.

Chị Nguyễn Hoài Hương – Cán bộ Tập đoàn người đã hiến máu nhiều lần chia sẻ: "Hôm nay  đi hiến máu tôi thật sự rất vui vì được hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội và làm việc thiện cùng các cán bộ, nhân viên trong công ty  để cứu giúp người bệnh đang cần máu, tôi sẽ vận động  thêm nhiều anh chị em cán bộ, nhân viên  trong tập đoàn sẽ tiếp tục hiến máu trong những lần tới”. Ngày hội hiến máu FPT – Vì cộng đồng là một trong các chương trình hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng lần thứ X, nhân dịp này. Viện Huyết học – Truyền máu TW trao tặng biểu trưng tri ân, cảm ơn cán bộ, nhân viên của tập đoàn đã hiến máu trong nhiều năm. Những đơn vị máu tiếp nhận tại ngày hội FPT Vì cộng đồng là món quà ý nghĩa của các cán bộ nhân viên Tập đoàn FPT trong tháng vì cộng đồng.
 
Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT

Trong thời gian qua đã có nhiều đơn vị tích cực tham gia hiến máu và lấy hoạt động này là một trong những tiêu chí đánh giá trách nhiệm xã hội của cán bộ, nhân viên với cộng đồng như hoạt động  của Tập đoàn FPT, hy vọng đây là một mô hình hiến máu có thể nhân rộng tới nhiều tập đoàn kinh tế, cơ quan, đơn vị cùng tham gia chia sẻ, tổ chức tối thiểu một ngày hiến máu trong năm.
Duy Anh

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)