Hiến máu

Rộn ràng khí thế trước thềm Mùa hè nhân ái 2018

Hơn một tuần vừa qua, các tình nguyện viên của Hội Thanh niên Vận động hiến máu Hà Nội đã tích cực tuyên truyền để hướng tới ngày hội hiến máu Mùa hè nhân ái.

Lễ ra quân ngày hội đã diễn ra ngày 28/5 tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông với sự góp mặt của hơn 300 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên.

 

Cán bộ, tình nguyện viên nêu cao tinh thần quyết tâm, sẵn sàng khởi động tuần cao điểm tuyên truyền ngày hội Mùa hè nhân ái năm 2018

Anh Phạm Minh Hùng - Thường trực Ban tổ chức ngày hội ghi nhận tinh thần của các bạn tình nguyện viên: "Thành công lớn đến từ những nỗ lực nhỏ nhất. Chúc các em chân cứng đá mềm, chương trình nhất định sẽ là mùa hè không thể quên của tất cả chúng ta.”

Tình nguyện viên ngày hội tham gia tuyên truyền tập trung

Dù đang trong giai đoạn thi cử, thời tiết mùa hè ngày càng khắc nghiệt, nhưng không khí tuyên truyền cho ngày hội không vì đó mà giảm đi. Mỗi tình nguyện viên vẫn miệt mài, quyết tâm cho một Mùa hè nhân ái 2018 thành công rực rỡ.

Hoàng Phương Bắc – Đại học Công nghệ Giao thông vận tải chia sẻ sau buổi tuyên truyền: "Đây là Mùa hè nhân ái đầu tiên em tham gia nên cảm thấy rất hào hứng. Dù đang trong đợt thi cao điểm, thời tiết lại nắng nóng những em vẫn không bỏ bất cứ buổi tuyên truyền nào. Đó cũng là nhờ em sắp xếp được quỹ thời gian của mình và em thấy mình có nhiều động lực hơn khi tham gia tuyên truyền. Rất nhiều anh, chị nhiệt tình, quan tâm tới ngày hội và đã đăng ký tham gia hiến máu. Em vẫn đang nỗ lực để cố gắng có thêm thật nhiều người đăng ký đến tham gia chương trình và tham gia hiến máu tại ngày hội để nhiều người bệnh được cứu sống hơn”.

Tình nguyện viên Hoàng Phương Bắc trong một buổi tuyên truyền

Nguyễn Thị Phương Thảo – Đại học Hà Nội cho biết: "Lần đầu tham gia một ngày hội lớn, em vừa háo hức, vừa lo lắng. Có những người vội lên xe buýt nhưng vẫn không quên cung cấp số điện thoại để được mời tham gia hiến máu. Chính sự ủng hộ của mọi người đã tiếp thêm sức mạnh cho em.”

Nguyễn Thị Phương Thảo ghi chép thông tin người hiến máu

Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 500 người đăng ký tham gia hiến máu. Ngày hội Mùa hè nhân ái sẽ diễn ra tại Trường Tiểu học Nguyễn Du (số 92, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông) từ 7h30 đến 17h30 ngày 03/6/2018.

 Truyền thông ngày hội Mùa hè nhân ái

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)