Hiến máu

Nhiều chương trình được tổ chức trong tháng 6 nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp hè

Nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm nguồn người hiến máu trong dịp hè này, đồng thời với mong muốn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội được chia sẻ một phần sự sống với những người bệnh; Trong tháng 6 này, Hội Thanh niên Vận động hiến máu Hà Nội, Câu lạc bộ Hành trình Đỏ phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương cùng tổ chức nhiều chương trình hiến máu để người dân cùng tham gia.

Ngày 09/6, 2 chương trình hiến máu cùng được tổ chức. Ngày hội "Mùa hè nhân ái” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thương mại MAC Plaza (số 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội) và ngày hội "Sắc màu Hành trình Đỏ” tổ chức tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (Phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội). Thời gian 2 chương trình diễn ra từ 7h30 – 17h00.
 
 
Thưa mời và avatar của các chương trình được thiết kế bắt bắt

Người hiến máu sẽ cảm thấy thoải mái và có thêm nhiều trải nghiệm khi đến tham dự sự kiện với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đến với ngày hội "Mùa hè nhân ái” bạn sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc mùa hè sôi động, cuộc thi: vua bóng đá nghệ thuật tâng bóng đường phố, gian hàng triển lãm mùa hạ, thi đấu biểu diễn "Vũ điệu mùa Hạ”.
Còn tại ngày hội "Sắc màu Hành trình Đỏ”, bạn sẽ được chứng kiến cuộc thi nấu ăn ẩm thực ba miền, chương trình văn nghệ hấp dẫn.

Hơn một tuần nay, các tình nguyện viên đang nỗ lực tuyên truyền trên khắp các nẻo đường ngõ phố để vận động người dân tham gia hiến máu.
 
 
Trước đó, các tình nguyện viên cũng đã thể hiện quyết tâm cao để vận động được nhiều người đến tham gia hiến máu.


Cũng trong tháng 6 này, hai chương trình hiến máu "Giọt hồng tuổi thanh xuân” và "Giọt máu hè" cũng được tổ chức. Hy vọng rằng, mỗi cá nhân hãy cùng chung tay, sẵn sàng tham gia hiến máu, hiến thường xuyên khi đủ điều kiện vì người bệnh vẫn đang cần máu mỗi ngày.
 
 Chương trình "Giọt máu hè" được tổ chức tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

 Giọt hồng Tuổi thanh xuân được tổ chức tại Vườn hoa Đại học Thủy Lợi

Bạn chỉ cần bớt chút thời gian của bản thân 45 phút nhưng đổi lại sẽ mở ra Tuổi thanh xuân tươi đẹp cho những mảnh đời kém may mắn.
 
Thùy Trang


Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)