Hiến máu

Ngày hội đoàn viên chào năm mới 2018

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội (24/01/1994 – 24/01/2017), ngày 31/12/2017 vừa qua, Hội đã tổ chức các hoạt động tổng kết năm 2017 và Ngày hội đoàn viên chào năm mới 2018.

Khởi đầu cho chuỗi các hoạt động, trong buổi sáng, hơn 500 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội đã tiến hành dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài Bắc Sơn và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 
 
Dòng người của Hội Thanh niên vận động hiến máu xếp hàng vào lăng viếng Bác

Tối cùng ngày, Hội cũng đã tổ chức Ngày hội đoàn viên 2017 và chào năm mới 2018. Đây là hoạt động thường niên của Hội từ nhiều năm nay, được tổ chức đều đặn vào ngày cuối cùng trong năm. Đến tham dự chương trình có chị Hoàng Thu Hồng – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Hà Nội, BSCKII. Phạm Tuấn Dương – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, anh Chử Nhất Hợp – Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội.

Phát biểu ôn lại truyền thống 24 năm thành lập Hội, anh Chử Nhất Hợp nhấn mạnh: "Phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp trong 24 năm qua, bước sang giai đoạn mới, Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng, phát triển tổ chức Hội để trở thành trung tâm tình nguyện, hoạt động xã hội bền vững, trở thành môi trường học tập tự nguyện uy tín, là cầu nối góp phần xây dựng những ước mơ của thanh niên, sinh viên”. Đây là những lời phát biểu hết sức tâm huyết của người đã gắn bó với các hoạt động và công tác Hội hơn 17 năm qua.
 
Anh Chử Nhất Hợp phát biểu tại buổi lễ

Lần đầu tiên tham dự hoạt động Ngày hội đoàn viên của Hội, chị Hoàng Thu Hồng – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội chia sẻ: "Tôi rất vui và tự hào vì trong tập thể Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Hà Nội có các bạn. Trong 24 năm qua, các bạn đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động, phong trào chung của toàn thành phố. Hi vọng sang năm mới, tập thể Hội sẽ không ngừng cố gắng và trưởng thành, luôn xứng đáng là tổ chức Hội dẫn đầu toàn thành phố”.
 
Chị Hoàng Thu Hồng trao tặng cờ thi đua cho tập thể Hội Thanh niên vận động hiến máu
 
Cá nhân xuất sắc vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam

Ghi nhận những đóng góp của Hội, BSCKII. Phạm Tuấn Dương – Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương khẳng định: "Từ ngày thành lập năm 1994, Hội đã khẳng định vai trò nòng cốt trong các hoạt động hiến máu của thủ đô Hà Nội. Tôi thực sự ấn tượng với con số hơn 450.000 đơn vị máu mà Hội đã vận động được trong 24 năm qua. Tôi cũng chúc mừng kết quả của Hội trong năm 2017, đó là vận động được trên 50.000 đơn vị máu với gần 600 buổi hiến máu, tổ chức thành công 30 chương trình, sự kiện hiến máu đặc sắc. Các bạn cũng góp phần làm nên kỷ lục của 10 kỳ Lễ hội Xuân hồng và tạo sức lan tỏa phong trào tình nguyện viên vận động hến máu tới các tỉnh/thành phố”.

BSCKII. Phạm Tuấn Dương phát biểu tại chương trình

Một số hình ảnh tại chương trình:

Nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn được biểu diễn
 
Mâm ngũ quả được trang trí bắt mắt
 
Tặng hoa cho các cán bộ hội có nhiều đóng góp trong năm 2017
 
Lan Anh, Ảnh: Ban truyền thông Hội TNVĐHM


Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)