Hiến máu

MC Minh Hà: “Hiến máu là việc mà người bình thường nào cũng có thể làm”

Dù rất bận giữa những lịch họp liên miên, nhưng Minh Hà đã tranh thủ cuối giờ trưa 18/12 đến hiến máu tại ngày hội "Noel yêu thương” bởi "nếu không kịp đi việc này, sẽ cắn rứt mãi không thôi.

Minh Hà chia sẻ trên trang facebook cá nhân sau khi đi hiến máu: "Sẽ là mùa giáng sinh vui nhất những mùa từng qua. Vẫn màu đỏ yêu thương, và hôm nay là màu đỏ của những giọt máu đào”.

Hân hoan với phần quà thú vị sau khi hiến máu

Mùa giáng sinh hạnh phúc của biên tập viên Minh Hà khi được hiến máu

Cô nàng MC xinh đẹp cho biết đã hiến máu lần đầu tiên từ năm 2008 khi đang là sinh viên, khi đó đi hiến máu thường không kể với ai, không đăng ảnh vì có thể nhiều người lo ngại hiến máu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc nghĩ mình có thể "đánh bóng hình ảnh”.

Nhưng gần đây, với suy nghĩ đơn giản nhưng rất nhân văn "Tôi không ngại. Tôi đã hiến máu nhiều và thấy bình thường. Người bình thường nào cũng có thể làm, không làm mới là bất thường”, mỗi khi Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thông báo về tình trạng khan hiếm máu và kêu gọi hiến máu thì Hà luôn là một trong những người đầu tiên chia sẻ thông tin.

Minh Hà kêu gọi hiến máu trên facebook vào ngày 14/12 vừa qua

Minh Hà chia sẻ: "Nếu hiến máu chỉ mình biết thì sẽ không động viên được người khác cùng làm. Phải làm sao để nhiều người cùng thấy, cùng đi hiến máu, sao cho điều tốt sẽ được nhân lên nhiều lần, nhiều người cùng hỗ trợ, cùng chia sẻ”.

Minh Hà vô cùng cảm phục tinh thần của các tình nguyện viên vận động hiến máu

Minh Hà cũng mong muốn được đồng hành nhiều hơn cùng hoạt động hiến máu, được lan tỏa nhiều hơn những hành động yêu thương và kêu gọi mọi người cùng chia sẻ hành động hiến máu.

Tin: Thanh Hằng - Ảnh: Công Thắng

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)