Hiến máu

Flamingo Đại Lải Resort đồng hành cùng bệnh nhân cần truyền máu

Sáng ngày 21/11, Flamingo Đại Lải Resort phối hợp với Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện Giọt máu yêu thương. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân viên.

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiện nguyện mà Flamingo Đại Lải Resort mong muốn thực hiện trong năm 2017. Bên cạnh hiến máu, Ban Giám đốc Flamingo Đại Lải Resort còn tổ chức các hoạt động khác như quyên góp, ủng hộ, tặng quà, xây nhà tình nghĩa và hiến máu cũng nhận được sự hưởng ứng tích cực.
 
Nhân viên công ty hào hứng tham gia hiến máu

Đây là lần đầu tiên Ban Giám đốc Flamingo Đại Lải Resort tổ chức hiến máu, chính vì vậy nhiều cán bộ, nhân viên công ty còn e ngại khi lần đầu hiến máu. Anh Phó Đức Phương – nhân viên phục vụ chia sẻ: "Tôi đã rất hồi hộp khi được gọi tên vào tham gia hiến máu nhưng nhìn thấy các đồng nghiệp của mình đã hiến máu thành công tôi có đọng lực hơn và khi thấy dòng máu ấm nóng của mình tôi thực sự rất tự hào”.
 
 Anh Phó Đức Phương (bên phải) tự hào khi được hiến máu

Tại ngày hội, nhiều thành viên trong Ban lãnh đạo của Tập đoàn, Giám đốc các Công ty thành viên cũng sẵn sàng hiến máu và động viên các nhân viên hiến máu. Trong đó, có  Đặc biệt, họ nhiều người hiên máu đến từ các quốc gia khác nhau, ông Rajat Chmabra (quốc tịch Canada)  - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Flamingo cho biết: "Tôi đã từng tham gia hiến máu tại Canada. Ở đó, việc hiến máu được người dân thực hiện rất đều đặn và người dân tự giác hiến máu. Việt Nam là đất nước giàu truyền thống nhân ái nên hành động này sẽ được mọi người hưởng ứng tích cực, tôi nhận thấy rằng chỉ cần kêu gọi, nhất định mọi người sẽ chung tay hiến máu”.
 
Ông Rajat Chmabra rất vui khi hiến máu tại Việt Nam
 Bà CristinalGP (Malaysia) – Giám đốc Lưu trú Flamingo Đại Lải hiến máu lần thứ 2 tại Việt Nam
Nhân viên các phòng ban cùng hiến máu
Nhân viên công ty hào hứng chụp ảnh lưu niệm sau khi hiến máu

Chương trình "Giọt máu yêu thương” đã diễn ra thành công với 118 đơn vị được tiếp nhận trong niềm vui, tự hào của tất cả những người tham dự. Ban lãnh đạo Flamingo Đại Lải Resort rất khuyến khích tổ chức các chương trình thiện nguyện và xác định đưa hiến máu trở thành hoạt động thường niên với mong muốn nhân viên sẽ luôn đồng hành cùng bệnh nhân và những người có hoàn cảnh khó khăn.
Trương Nguyệt

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)