Hiến máu

Cán bộ Diana Unicharm hiến máu nhân đạo vì sức khỏe cộng đồng

Vừa qua, Công ty cổ phần Diana Unicharm phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo vì sức khỏe cộng đồng, nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu hụt máu vào mùa cao điểm tại Việt Nam.

Cán bộ, nhân viên Unicharm tích cực hiến máu

Ông Đỗ Anh Tú – Tổng Giám đốc Diana Unicharm – cho biết: "Bên cạnh những nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới người tiêu dùng, chúng tôi luôn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng. Thông qua chương trình hiến máu vì sức khỏe cộng đồng mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, chúng tôi mong muốn lan tỏa tình yêu thương, nhân rộng nghĩa cử cao đẹp và góp phần xây dựng một xã hội và cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Mặc dù là năm đầu tiên Diana Unicharm tổ chức chương trình hiến máu, nhưng đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của đông đảo cán bộ nhân viên người Việt Nam và quản lý người Nhật Bản. Tại nhà máy Bắc Ninh chỉ riêng trong ngày 27/9 đã có hơn 120 người tham gia hiến máu với số lượng máu thu được gần 100 đơn vị máu.

Cán bộ, nhân viên Diana Unicharm phấn khởi tham gia hiến máu

Trong thời gian tới, cán bộ, nhân viên Diana Unicharm sẽ tiếp tục hưởng ứng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo tại văn phòng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với số lượng máu dự kiến thu được khoảng 200 đơn vị, giúp những bệnh nhân vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc, sự sống cho nhiều người.

(Theo Báo Kinh tế và Đô thị)

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)