Hiến máu

Cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ Khoa học và Công nghệ tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng 21/5, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hiến máu tình nguyện.

Với tinh thần "Hiến giọt máu đào – Trao người sự sống”, các cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Bộ KH&CN đã nhiệt tình tham gia chương trình cùng hướng về cộng đồng mang tính nhân đạo cao cả này.

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh, những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên Bộ (KH&CN) nói chung, cán bộ, đoàn viên thanh niên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) nói riêng luôn tích cực hưởng ứng tham gia các đợt hiến máu trong năm. Qua những việc làm cụ thể thanh niên đã khẳng định được lòng yêu nước, luôn trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, sẵn sàng vì lợi ích dân tộc, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sống có trách nhiệm với gia đình, xã hội.
 
Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng tham gia hiến máu nhân đạo.
 
Tại buổi hiến máu tình nguyện sáng nay, từ sáng sớm, các cán bộ cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Bộ KH&CN đã tham gia các quy trình xét nghiệm, lấy máu do các bác sĩ của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương thực hiện. Ngoài những cán bộ cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Bộ KH&CN lần đầu tham gia hiến máu còn có rất nhiều người đã từng hiến máu nhiều lần vẫn tiếp tục tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ KH&CN tham gia hiến máu:
 

Ngay từ sáng sớm, rất đông cán bộ, thanh niên thuộc Bộ KH&CN đã đến đăng ký tham gia hiến máu
 
Ông Nguyễn Nam Hải, Vụ trưởng Vụ Đánh giá Thẩm định Công nghệ (giữa) cùng cán bộ thuộc Vụ tham gia hiến máu
 
Đại diện đoàn thanh niên Bộ KH&CN tham gia hiến máu
 
 
 
 
Hằng năm, Công đoàn Tổng cục TCĐLCL – Bộ KH&CN đều có đông đảo các thành viên tham gia hiến máu nhân đạo. Trong ảnh là lãnh đạo các đơn vị trong Tổng cục TCĐLCL tham gia hiến máu.
 
Đoàn viên thuộc Trung tâm Thông tin Truyền thông Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Tổng cục TCĐLCL) hiến máu, nêu cao khẩu hiệu "Hiến giọt máu đào – Trao người sự sống”. 

Hoa và giấy chứng nhận được trao cho các cán bộ, đoàn viên có đóng góp cho chương trình hiến máu nhân đạo. Trong những người được vinh danh, có những trường hợp đã hiến máu nhân đạo tới 30 lần.
 
Cán bộ, đoàn viên thuộc Tổng cục đo lường chất lượng chụp ảnh lưu niệm.
Theo Bộ KK&CN


Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)