Hiến máu

Ca sĩ Ngọc Khuê về trường cũ cùng hiến máu

"Chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê cho biết ngoài thời gian giảng dạy, biểu diễn, hàng năm, chị vẫn thường dành thời giang tham gia các chương trình thiện nguyện.

Năm nay chị cùng các bạn đồng niên tổ chức chương trình "Connecting Red" tại trường cũ - trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội).

Đây là chương trình hiến máu đầu tiên do Cộng đồng Cựu học sinh Nguyễn Gia Thiều tổ chức.

Hoạt động vì cộng đồng này cũng góp phần hỗ trợ Quỹ tổ hưu của trường Nguyễn Gia Thiều, thăm nom và tri ân các thế hệ giáo viên của trường.

Dù bận rộn với lịch diễn cũng như lịch tập dày đặc trước thềm liveshow "Tiền duyên" của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến mà Ngọc Khuê là một trong những ca sĩ khách mời, chị vẫn nhiệt tình với những hoạt động tình nguyện khi có cơ hội tham gia.

Ca sĩ Ngọc Khuê luôn là tấm gương của đông đảo sinh viên trường Đại học Văn hóa khi luôn rạng rỡ trong màu áo tình nguyện và hết mình với những ca khúc trẻ trung, đầy năng lượng để khích lệ các bạn trẻ cùng tham gia những chương trình tình nguyện, từ thiện mà chị góp mặt.

Chị chia sẻ: "Giờ đây các bạn đồng niên mỗi người đều thành đạt ở một công việc, một lĩnh vực riêng nhưng đều có chung mong muốn được đóng góp những hoạt động ý nghĩa cho trường, có chung tinh thần đoàn kết để xây dựng một cộng đồng cựu học sinh Nguyễn Gia Thiều lớn mạnh để cùng nhau tổ chức những hoạt động phong trào thể dục thể thao bổ ích, kết nối việc làm và chung tay thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện có ích cho xã hội".

Những hình ảnh trong khuôn khổ Connecting Red tại trường PTTH Nguyễn Gia Thiều:

Ngọc Khuê và học trò gửi tới các thầy cô, học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều ca khúc "Tôi tự hào là tương lai Việt Nam" và "Cùng nhau ta thắp sáng"

Ca khúc "Chuồn chuồn ớt - Cặp 3 lá - Bà Tôi - Tốp" lần lượt được ca sĩ Ngọc Khuê thể hiện 

Ngọc Khuê trở về mái trường xưa gặp những người bạn cũ, thầy cô giáo cũ 

Về lại trường cũ để đóng góp những hoạt động ý nghĩa, ca sĩ Ngọc Khuê còn có cơ hội gặp lại các bạn đồng niên, ôn lại nhiều kỉ niệm thời đi học, thậm chí được cả thầy giám thị nhắc lại về việc phải viết bản kiểm điểm năm nào - Ngọc Khuê chia sẻ

Hiến máu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa và nhân đạo kêu gọi cộng đồng tham gia hiến máu cứu người ngày càng cần được lan tỏa rộng rãi. 

(Theo báo Thể thao và Văn hóa)

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)