Hiến máu

Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng nay 20/9/2013 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện".
Quý đại biểu đến dự buổi mít tinh hiến máu
"Ngày hội hiến máu tình nguyện" là sự tôn vinh và kế thừa nét đẹp truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau của dân tộc Việt Nam, đồng thời phát huy lòng nhiệt thành của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương trong những hoạt động đầy ý nghĩa, qua đó, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tạo khí thế sôi nổi trong đoàn viên thanh niên trong Khối xung kích vì sự phát triển của doanh nghiệp, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 
Chương trình văn nghệ chào mừng tại buổi hiến máu
 
Đây là lần thứ 6 Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện". Từ năm 2009 đến nay, tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp Trung ương đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đăng ký và hiến tặng trên 10.000 đơn vị máu.  
Ông Trần Thanh Khê, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương tham gia hiến máu
... và nhiều bạn Đoàn viên thanh niên đến từ các Tổng công ty thuộc khối doanh nghiệp trung ương tham gia hiến máu
 
"Ngày hội hiến máu tình nguyện" của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2013 với ý nghĩa hiến những giọt máu của mình, nhằm góp phần duy trì sự sống cho nhiều bệnh nhân đang cần máu. Đây cũng là dịp máu cứu người đang trong tình trang thiếu, đặc biệt là thiếu nhóm máu O.
ThS.Lê Lâm, Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã đến dự, phát biểu cảm ơn...
... và tăng hoa chúc mừng người hiến máu
Nhân dịp này, Bộ Y tế cũng đã trao tặng 02 Bằng khen cho ông Hồ Xuân Trường, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương và ông Vũ Đức Tú, Phó Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương vì đã có thành tích trong công tác hiến máu nhân đạo. Ngoài ra Đoàn khối doanh nghiệp Trung ương cũng đã trao nhiều bằng khen cho các tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong vận động và tổ chức hiến máu.
Các đơn vị lên nhận bằng khen
Vương Tuấn
 

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)