Hiến máu

Tình nguyện viên đã sẵn sàng hướng tới Xuân Hồng 2013

Dưới sự chủ trì của anh Chử Nhất Hợp – Chủ tịch Hội, Hội nghị giao ban Đội trưởng, Chủ nhiệm, Ban chấp hành các Chi hội quý I/2013 của Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội đã diễn ra một cách sôi nổi, hào hứng tối qua, 21/2/2013. 

 Chử Nhất Hợp – Chủ tịch Hội chủ trì buổi giao ban
 
Nội dung chính của hội nghị là triển khai các chương trình, hoạt động của Lễ hội Xuân hồng 2013 như: các hoạt động sự kiện, lưu ý về vận động hiến máu, công tác truyền thông… tất cả nhằm hướng tới một lễ hội hoành tráng về cả quy mô và chất lượng. Tham gia hội nghị có sự góp mặt của các cán bộ chủ chốt của Hội: anh Chử Nhất Hợp – Chủ tịch Hội, các  Phó Chủ tịch Hội, và sự tham gia đầy đủ của Ban chấp hành các chi hội, các Đội trưởng của các Đội trực thuộc Hội. Hội nghị mở màn bằng những tiết mục văn nghệ sôi động, hào hứng của các Hội viên, trong đó có màn nhảy ra mắt tiết mục “Ngày xuân long phụng sum vầy” - là tiết mục nhảy chính thức tại Lễ hội Xuân hồng 2013, dự kiến sẽ có hàng ngàn bạn trẻ cùng tham gia.
Anh Chử Nhất Hợp trao quyết định bổ nhiệm và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí tại Lễ hội Xuân hồng sắp tới
 
Tại buổi gặp mặt đầu xuân này, Hội đã công bố Quyết định phân công nhiệm vụ, bổ nhiệm mới các chức danh. Theo đó, anh Vũ Ngọc Trường – Phó Chủ tịch Hội nhận nhiệm vụ Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra, chị Lê Thanh Hằng - phụ trách Ban Truyền thông – Sự kiện, và xướng danh những gương mặt Chi hội trưởng, Chi hội phó của các Chi hội. Nhằm tập trung cao độ cho Xuân hồng 2013, chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng cho các Chi hội, cũng như khơi dậy niềm hứng khởi, lòng nhiệt huyết của các đội tuyên truyền viên, Hội đã ra mắt Ban tổ chức Lễ hội xuân hồng 2013 - là lực lượng cán bộ chủ chốt, những gương mặt tiêu biểu trong hoạt động phong trào của Hội, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình thú vị và hấp dẫn. 
 
Toàn Hội đã đặt mục tiêu vận động được 8.000 đơn vị máu tại Lễ hội, khí thế này sẽ được tiếp tục triển khai đến từng đội tuyên truyền viên tại các lễ ra quân hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng cũng như các điểm hiến máu đầu xuân của các chi hội. Tại hội nghị, anh Chử Nhất Hợp - Chủ tịch Hội cũng chỉ đạo việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, nâng tầm của Hội lên một tầm cao mới trong Xuân hồng 2013 nói riêng và hoạt động Hội trong năm mới nói chung.
Quyết tâm đạt được chỉ tiêu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của các đội sẽ hứa hẹn một Xuân hồng ý nghĩa và thành công.
Lê Ngà  
 

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)