Hiến máu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam hiến máu hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2013

Sáng nay 28/2/2013, trong không khí từng bừng hưởng ứng kỳ Lễ hội Xuân hồng 2013 tại Tỉnh Hà Nam, Ông Trần Hồng Nga, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và là người đầu tiên tham gia hiến máu để hưởng ứng cho Lễ hội Xuân hồng 2013 tại tỉnh Hà Nam.

Việc Trưởng Ban chỉ đạo Vận động hiến máu nhân đạo tỉnh tham gia hiến máu là thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia giữa con người với con người, đồng thời cũng là một tấm gương tiêu biểu cho phong trào hiến máu của tỉnh Hà Nam.  
Ông Trần Hồng Nga cho biết: Hiểu sâu sắc được tầm quan trọng trong việc hiến máu cứu người nên ông thường xuyên động viên mọi người tích cực tham gia hiến máu, bản thân ông đã 5 lần tham gia hiến máu và ông hứa sẽ tiếp tục tham gia hiến máu nhiều lần nữa.  
 
Có thể nói, sau Lễ hội Tịch điền thì Lễ hội Xuân hồng là một trong hai Lễ hội được Lãnh đạo tỉnh quan tâm và chỉ đạo sát sao, điều đó thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao.  Kỳ “Lễ hội Xuân hồng” 2013 Hà Nam dự kiến sẽ tiếp nhận được 2.000 đơn vị máu. 
 
Trong những năm qua được sự ủng hộ, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo , Ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh, Hà Nam đã tổ chức rất nhiều đợt hiến máu và thu được kết quả tốt, như Lễ hội Xuân hồng 2010; 2011, 2012 …
 
Với tinh thần “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng”, chúng ta tin tưởng rằng “Lễ hội Xuân hồng” 2013 tại tỉnh Hà Nam sẽ thành công tốt đẹp, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều bệnh nhận được cứu sống nhờ có máu để truyền.  
 
Một số hình ảnh tại buổi mít tinh và hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2013 tại tỉnh Hà Nam.
Màn biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Thấy thuốc Việt Nam và hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2013
Lãnh đạo UBND tỉnh và các Sở Ban ngành đến dự Lễ mít tinh
 Ông Trần Hồng Nga, khai mạc chương trình
Sau khi dự Lễ mít tinh xong Ông Trần Hồng Nga đã xuống khu hiến máu và tham gia hiến máu rất nhanh chóng...
... trước sự chứng kiến của nhiều cán bộ Trung ương và cấp tỉnh
Sau khi hiến máu xong, nhiều lãnh đạo tỉnh Hà Nam đã đến tặng hoa chúc mừng Ông Trần Hồng Nga
Cũng trong buổi sáng nay 28/2/2013 nhiều Lãnh đạo của tỉnh Hà Nam đã tham gia hiến máu cụ thể như: Bác sỹ CKII Nguyễn Trọng Khải, Giám đốc Bệnh viện Mắt tỉnh Hà Nam cũng tham gia hiến máu được biết đây là lần thứ 3 Bác sỹ CKII Nguyễn Trọng Khải tham gia hiến máu.
 
Tuấn Kiệt
 

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)