Hiến máu

Hội nghị tiêu điểm của Hội Huyết học Mỹ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020 sẽ diễn ra tại Việt Nam

Năm 2020, Hội Huyết học Mỹ sẽ phối hợp với Hội Huyết học – Truyền máu Việt Nam tổ chức Hội nghị tiêu điểm của Hội Huyết học Mỹ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020 (2020 Highlights of ASH in Asia Pacific) tại Hà Nội, Việt Nam, chi tiết như sau:

Thời gian: Ngày 13 - 14 tháng 3 năm 2020

Địa điểm: Khách sạn JW Marriott (Số 8 Đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

 

 

Hội Huyết học Mỹ (American Society of Hematology - ASH) là hội chuyên khoa lớn nhất trên thế giới với hơn 17.000 thành viên đến từ gần 100 quốc gia bao gồm các bác sĩ lâm sàng và các nhà khoa học trên toàn thế giới hoạt động trong lĩnh vực điều trị bệnh máu. Nhiệm vụ của Hội là tăng cường hiểu biết, chẩn đoán, điều trị và phòng chống các rối loạn ảnh hưởng tới hệ máu, tủy xương, miễn dịch, đông cầm máu, mạch máu thông qua đẩy mạnh nghiên cứu, điều trị, giáo dục, đào tạo và hỗ trợ cho chuyên ngành Huyết học.

Hội nghị tiêu điểm năm 2020 tại Hà Nội dự kiến đón tiếp khoảng 1.000 đại biểu là các cán bộ y tế chuyên ngành Huyết học, Ung thư và các chuyên khoa liên quan đến từ các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tại Hội nghị, các đại biểu sẽ được nghe các chuyên gia nổi tiếng quốc tế phân tích và trình bày các báo cáo đã được công bố tại Hội nghị thường niên của Hội Huyết học Mỹ cập nhật tiến bộ trong công tác chẩn đoán và điều trị bệnh lý huyết học. Đây là cơ hội để cán bộ y tế Việt Nam trao đổi kinh nghiệm và thảo luận với các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong ngành Huyết học về phương pháp ứng dụng cập nhật lâm sàng mới vào các chiến lược chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương xin trân trọng thông báo và kính mời. Quý cơ quan, các cán bộ trong các chuyên ngành đăng ký tham dự Hội nghị.  

          Phí tham dự hội nghị:

Thời gian

Mức phí

Từ 02/11/2019 đến 14/02/2020

125 USD/đại biểu

Từ 15/02/2020 đến 14/3/2020

150 USD/đại biểu

Để biết thêm các thông tin chi tiết về Hội nghị và đăng ký trực tuyến tham dự, Quý vị đại biểu vui lòng truy cập trang web chính thức của Hội nghị theo địa chỉ: https://hematology.org/Highlights/Asia/.

Trong trường hợp Quý đại biểu cần hỗ trợ đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương;
Điện thoại: (024) 3782.1895, số lẻ: 712; 
Email: daotaohhtm@yahoo.com

Ban tổ chức

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)