Hiến máu

Nữ phóng viên trong “Sinh tử” bất ngờ xuất hiện tại ngày hội hiến máu Trái tim tình nguyện 2019

"Hôm nay Hà Nội rất lạnh, nhưng khi bước chân vào đây, tận mắt chứng kiến các anh chị, các bạn tình nguyện viên tham gia hiến máu tôi thấy lòng ấm áp lạ thường. Chính các anh chị và các bạn đã thắp lên ngọn lửa tình nguyện, yêu thương sưởi ấm cho người bệnh – những người cần máu để được cứu sống".

Đó là chia sẻ của nữ diễn viên Thanh Hương, một người khá nổi tiếng thời gian gần đây khi tham gia một loạt vai diễn ấn tượng như: Phan Hương trong phim Người phán xử; Linh trong Nàng dâu order; hay nữ phóng viên Ngân trong Sinh tử…

 Nữ diễn viên Thanh Hương tại ngày hội hiến máu Trái tim tình nguyện năm 2019

 
Nữ diễn viên cho biết: "Mặc dù rất bận rộn với công việc cuối năm nhưng khi được mời tham gia chương trình hiến máu tôi đã sắp xếp thời gian để đến dự, và càng hạnh phúc hơn khi thấy quanh mình có rất nhiều người tốt, làm những việc ý nghĩa với cuộc đời này".

Đúng như tên gọi ngày hội Trái tim tình nguyện, đến đây chúng ta bắt gặp rất nhiều người đến từ các ngành nghề và công việc khác nhau, nhưng tất cả đều mang trong mình một trái tim tình nguyện, nhiệt huyết và đặc biệt là sẵn sàng tham gia hiến máu cứu người.

Chị Nguyễn Thị Thu Trang - một người kinh doanh tự do cho biết: "Hôm nay là ngày nghỉ nên tôi tranh thủ đi hiến máu, tôi dẫn theo con gái của mình đi cùng để cháu biết đến hoạt động nhân văn này, tôi hi vọng lớn lên cháu sẽ làm một người tốt, biết chia sẻ với cộng đồng".

Chị Nguyễn Thị Thu Trang cùng con gái

Anh Trần Như Dũng - Bác sỹ công tác tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La chia sẻ: "Là một bác sỹ làm công tác điều trị, tôi hiểu được máu là vấn đề sống còn của người bệnh trong những trường hợp cấp cứu. Đợt này tôi đang tham gia khóa học tại Hà Nội nên tranh thủ đến tham gia hiến máu để chia sẻ với người bệnh và những khó khăn với đồng nghiệp".

 AnhTrần Như Dũng - Bác sỹ công tác tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

Chị Đinh Thị Huệ - chủ cửa hàng tóc trên phố Phạm Văn Đồng chia sẻ: "Qua mạng xã hội, tôi biết được hôm nay diễn ra hoạt động hiến máu tình nguyện nên đã sắp xếp thời gian để đi hiến máu, đây cũng là lần thứ 6 tôi hiến máu. Tôi thấy hoạt động này rất có ích nên thiết nghĩ mỗi chúng ta nên thử một lần". 

 Chị Đinh Thị Huệ lần thứ 6 tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu "Trái tim tình nguyện” 2019 
Thời gian: 7h -17h ngày 7,8/12/2019
Địa điểm: Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (Phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội)

Nữ phóng viên Ngân trong Sinh tử rất hào hứng với hoạt động hiến máu tình nguyện
Thanh Hương tặng quà cho người hiến máu

Nữ diễn viên rất thân thiện chụp ảnh với người hiến máu
Và giao lưu với người hiến máu tại chương trình
Vương Tuấn


Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)