Hiến máu

Chị cả trong “Về nhà đi con” xúc động giao lưu cùng các em nhỏ bệnh máu

Diễn viên Thu Quỳnh đã có những giây phút giao lưu xúc động và ấm áp cùng các em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương vào chiều nay 2/11.

Thu Quỳnh được khán giả biết đến nhiều hơn gần đây qua vai diễn My Sói trong "Quỳnh búp bê” và chị Huệ đảm đang trong "Về nhà đi con”.

Đây là sự kiện đồng hành hướng đến ngày hội hiến máu Người Việt trẻ sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 – 10/11 tới đây tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Thu Quỳnh và các bạn tình nguyện viên Người Việt trẻ 2019

Xuất phát từ câu hát đầy ý nghĩa "Hãy hướng đến phía mặt trời và bóng tối sẽ ngả về phía sau bạn” trong bộ phim "Home” (Ngôi nhà Trái đất), các tình nguyện viên của ngày hội Người Việt trẻ tin rằng dù bệnh tật có làm các em bệnh nhi đau đớn từng ngày, nhưng nụ cười và sự lạc quan của các bé chưa bao giờ tắt. Mỗi em nhỏ cũng chính là một bông hướng dương đầy mạnh mẽ và kiên cường. Cũng như hoa hướng dương dù nở vào 2 mùa khắc nghiệt nhất nhưng luôn vươn mình về phía mặt trời, để lớn lên và tỏa sắc hương rực rỡ. 

 
Giữa những ngày đầu đông của Hà Nội, những phòng bệnh dường như trở nên ấm áp hơn bởi sắc vàng của Người Việt trẻ. 

Diễn viên Thu Quỳnh và các bạn tình nguyện viên đã trao quà và 1.000 bông hoa hướng dương được kết nên bởi tình người đến từ Người Việt trẻ. 


Thu Quỳnh chia sẻ: "Được lựa chọn là đại sứ của chương trình Người Việt trẻ vừa là một may mắn vừa là một vinh dự của bản thân Thu Quỳnh. Quỳnh và tất cả các bạn tình nguyện viên đều mong muốn tất cả mọi người chung tay hiến những giọt máu ấm nóng, tràn đầy tình yêu thương của mình dành tặng cho các bệnh nhân cần máu”.

Thu Quỳnh vô cùng xúc động bởi cũng là mẹ nên rất thấu hiểu được nỗi đau của các phụ huynh khi có con phải nằm viện

 
Thu Quỳnh mong muốn các em nhỏ hãy luôn vui tươi, hồn nhiên và tràn đầy nghị lực để tiếp tục chống chọi lại với bệnh tật. Chúc cho các bậc phụ huynh hãy thật sự vững vàng lạc quan để làm chỗ dựa vững chắc, cùng các con vượt qua mọi khó khăn.

Bà Vũ Thị Hồng - người nhà bệnh nhi nghẹn ngào: "Chúng tôi thật sự rất cảm ơn các bạn trẻ đã đến đây chia sẻ, động viên các em nhỏ. Những khoảnh khắc như lúc này khiến chúng tôi không còn thấy lạc lõng hay cô đơn nữa mà hơn hết chúng tôi được truyền một niềm tin và nghị lực mạnh mẽ”.

Thời gian: 13h30 – 17h ngày 09/11 và từ 7h30 đến 17h ngày 10/11/2019
Địa điểm: Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
Link đăng ký hiến máu: http://bit.ly/dangkyhienmauNVT2019
 
Những khoảnh khắc của chị Huệ trong "Về nhà đi con" tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
Thu Quỳnh xinh tươi giữa sắc vàng của Người Việt trẻ

 


Thu Quỳnh cùng các bạn tình nguyện viên quyết tâm làm nên thành công của Người Việt trẻ 2019


Chị Huệ trong "Về nhà đi con" cùng lưu giữ những khoảnh khắc với các bạn tình nguyện viên Người Việt trẻ 2019
Thu Quỳnh rất háo hức chào đón sự kiện Người Việt trẻ 2019

Nữ diễn viên rất xúc động khi đến thăm các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
"Chị Huệ" đang ký tặng cho các bệnh nhân nhi
Và chị cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các cháu bệnh nhân

Sự xuất hiện của Thu Quỳnh đã mang đến một không khí tươi vui cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Bệnh máu Trẻ em của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương
Tin: Thanh Hằng, ảnh: Vương Tuấn

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)