Hiến máu

Cán bộ, viên chức Quận Tây Hồ luôn gương mẫu trong phong trào hiến máu tình nguyện

Sáng 13/04, BCĐ vận động HMTN Quận Tây Hồ phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu TW tổ chức chương trình hiến máu đợt I/2017.
Tới tham dự chương trình có đồng chí Tống Thị Diệp – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó Trưởng Ban thường trực BCĐ vận động HMTN Quận Tây Hồ cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động trên địa bàn Quận nhiệt tình tham gia hiến máu.

Bà Tống Thị Điệp tặng Giấy chứng nhận hiến máu cho Anh Hoàng Văn Huy – Cán bộ Viên chức của Quận đã hiến máu nhiều lần.
Nhiều năm nay, hoạt động hiến máu tình nguyện là một phong trào nhân đạo nổi bật của Quận Tây Hồ, đây trở thành một trong những mục tiêu kinh tế xã hội, thi đua giữa các cơ quan, đơn vị hành chính, đó như một chỉ số đánh giá phong trào công tác xã hội của các ban ngành trong Quận. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Lãnh đạo UBND Quận và các phường như: Ph. Bười, Ph.Phú Thượng, Ph. Yên Phụ... và một số cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn Quận đã chủ động, tích cực tuyên truyền, vận động và tổ chức các hoạt động hiến máu và tiếp nhận trên 700 đơn vị máu.

Sáng 14/3 tại UBND Quận Tây Hồ, hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên đang làm việc tại văn phòng Quận ủy – UBND, Ban Thanh Tra, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên và Đại lý Honda Ô tô Tây Hồ … đã nhiệt tình đến tham dự và đăng ký hiến máu.
Ông Ngô Xuân Anh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Tây Hồ chia sẻ: "Hiến máu là một hoạt động thiện nguyện, mang ý nghĩa nhân văn cao cả và trong nhiều năm liền cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Quận luôn là những người gương mẫu trong các hoạt động hiến máu để nhân rộng hình ảnh đẹp này đến với mọi người dân”. 

 
Cán bộ, Người lao động Đại lý Honda Ô tô Tây Hồ chụp hình lưu niệm sau khi hiến máu

Kết thúc buổi phát động hiến máu, Viện Huyết học – Truyền máu TW đã tiếp nhận được 157 đơn vị máu, đây là một kết quả hết sức đáng mừng, một hoạt động thiết thực và ý nghĩa của cán bộ, viên chức, người lao động Quận. Trong thời gian tới các đơn vị trong quận tiếp tục tổ chức các chương trình hiến máu ở các phường như: Thụy Khuê, Nhật Tân, Quảng An…
 
Hợp Nhất


Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.8 (1 bình chọn)