Hiến máu

"Tôi mong muốn sẽ có nhiều tấm lòng thiện nguyện sẵn sàng tham gia hiến máu cứu người"

"Đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu, tôi hy vọng hành động nhỏ của mình sẽ góp một phần nào đó cứu giúp người bệnh, qua đây tôi mong muốn sẽ có nhiều tấm lòng thiện nguyện sẵn sàng tham gia hiến máu cứu người”. Đó là chia sẻ của anh Lê Hoàng Nam đến từ Công ty Xây dựng Coteccons.

Anh Lê Hoàng Nam lần đầu tiên tham gia hiến máu

Sáng nay 01/11/2019, Công ty Xây dựng Coteccons phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, đây cũng là hoạt động thường niên của Coteccons. Chương trình đã thu hút khá đông cán bộ, nhân viên đến từ các Công ty thành viên của Coteccons trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận tham gia. 

 Anh Phan Hiệu từ Hải Dương lên tham gia hiến máu

Anh Phan Hiệu chia sẻ: Tôi biết đến hoạt động hiến máu cũng như ý nghĩa của nó đã lâu, tuy nhiên do đặc thù công việc phải thường xuyên di chuyển và làm việc trên công trường nên chưa có dịp để tham gia nhiều, may mắn là những năm gần đây Công ty Coteccons đã tổ chức cho cán bộ, nhân viên nên chúng tôi có cơ hội được làm việc ý nghĩa này. 

Kết thúc chương trình hiến máu của Công ty Xây dựng Coteccons, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được gần 100 đơn vị máu.

Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng chương trình vẫn thu hút khá đông người đến tham dự


Với nhiều cán bộ, nhân viên của Công ty Xây dựng Coteccons thì đây là lần đầu tiên họ được tham gia hiến máu
Vương Tuấn

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)