Hiến máu

"Người Việt trẻ" - ấn tượng ngay từ tên gọi

Cái tên chương trình Người Việt trẻ đã thôi thúc những người trẻ như chúng em muốn làm một việc gì đó có ích cho cộng đồng và em nghĩ hiến máu cũng thể hiện tình yêu đồng bào, yêu Tổ quốc. Đó là chia sẻ của bạn Minh Nguyệt đến từ Ngân hàng Shinhan.

Bạn Minh Nguyệt rất hào hứng với Người Việt trẻ 2019
 
Tiếp nối sự thành công của 8 năm qua, chương trình Người Việt trẻ lần thứ IX trở lại cùng thông điệp "Tôi trưởng thành - Tôi tỏa sáng” với mong muốn những bạn trẻ tham gia chương trình sẽ rèn luyện sự tự tin, năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê với hoạt động tình nguyện. Đặc biệt, sự kiện khuyến khích những người trẻ tuổi hãy luôn biết yêu thương, sẻ chia với cuộc sống bằng hành động ý nghĩa – hiến máu cứu người.

Mặc dù chưa phải là ngày chính hội, tuy nhiên ngay từ chiều 9/11/2019, ban tổ chức đã đón tiếp hàng trăm tình nguyện viên, người hiến máu đến tham dự.

Bạn Trần Đức Đương, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết: Nhiều khi chúng em muốn làm những việc có ý nghĩa cho cộng đồng, tuy nhiêu không phải lúc nào cũng có những sân chơi bổ ích thế này. Em tin Người Việt trẻ 2019 sẽ là một không gian văn hóa, nơi gặp gỡ của giới trẻ Thủ đô, tại đây các bạn trẻ có thể giao lưu, thể hiện cá tính và đặc biệt là tham gia hiến máu cứu người – một nghĩa cử vô cùng nhân văn của người Việt.

Bạn Trần Đức Đương (bìa phải), sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngày mai 10/11/2019 ngày chính hội của Người Việt trẻ sẽ chào đón rất nhiều người nổi tiếng đến tham dự như: Diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Quỳnh Nga, MC Phan Anh… và nhiều nghệ sỹ khác sẽ đồng hành với chương trình năm nay. Bên cạnh đó, Người Việt trẻ còn tổ chức một số sự kiện khác như Biggame, Du ca, Hội trại, thăm và trao quà cho các bệnh nhi,…Tất cả sẽ có trong ngày chính hội 10/11/2019 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Chương trình Người Việt trẻ lần thứ IX sẽ diễn ra từ 13h30 đến 17h ngày 09/11 và từ 7h30 đến 17h ngày 10/11/2019, tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.
Link đăng ký hiến máu: http://bit.ly/dangkyhienmauNVT2019
 
Một số hình ảnh tại Người Việt trẻ chiều ngày 9/11/2019
"Người Việt trẻ" chiều ngày 9/11/2019 thu hút khá đông người đến tham gia hiến máu
Hai bạn trẻ này rất vui khi đươc tham dự chương trình
Bạn Minh Nguyện và bạn Kinh Anh là một trong những người đến hiến máu đầu tiên của chương trình
Chương trình Người Việt trẻ 2019 hứa hẹn sẽ chào đón đông đảo giới trẻ Hà thành đến tham dự

Những hình ảnh khá quen thuộc tại các chương trình hiến máu, đấy là những cặp đôi đến cùng tham gia hiến máu
Khu vực quà tặng người hiến máu khá thú vị, tại đây các bạn trẻ có thể chọn cho mình những món quà yêu thích
Điểm Check-in thú vị của "Người Việt trẻ" 2019
Vương Tuấn

Đánh giá

Đánh giá: 0 (0 bình chọn)