Hiến máu

Tập huấn cập nhật kiến thức chuyên môn Huyết học - Truyền máu năm 2018

Đào tạo liên tục là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với cán bộ y tế, với thời lượng tối thiểu 24 giờ/năm, đây cũng là nhiệm vụ của bệnh viện nhằm tăng cường năng lực chuyên môn cho cán bộ nhân viên. Căn cứ vào nhu cầu thực tế của các bệnh viện mà kết quả khảo sát hoạt động Huyết học - Truyền máu tại cơ sở trong năm 2018.

Ngày 01/11/2018, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức khóa tập huấn "Cập nhật một số kiến thức chuyên môn Huyết học - Truyền máu” cho bác sỹ làm công tác Huyết học - Truyền máu tại các bệnh viện trong phạm vi chỉ đạo tuyến và các Trung tâm truyền máu khu vực phía bắc.

Phó Viện trưởng, BSCKII. Phạm Tuấn Dương phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tham dự khóa tập huấn  có gần 100 cán bộ làm công tác Huyết học - Truyền máu nói trên, lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 01 đến 02/11/2018) với nhiều nội dung phong phú liên quan tới lĩnh vực Huyết học - Truyền máu như cập nhật các kiến thức Huyết học lâm sàng; kiến thức về xét nghiệm Huyết học; kiến thức về Truyền máu. 
 
Tham dự khóa tập huấn  có gần 100 cán bộ làm công tác Huyết học - Truyền máu.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 01 đến 02/11/2018)
 
Lớp tập huấn là cơ hội để những người làm công tác Huyết học - Truyền máu ngồi lại trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn với mục đích nhằm nâng cao hiểu quả trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh máu và cơ quan tạo máu.

www.nihbt.org.vn

Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.8 (1 bình chọn)