Hiến máu
Home / Chuyên môn

Hội thảo về bệnh Thalassemia cho người bệnh, người mang gen bệnh: chung tay vì sức khỏe dòng máu Việt

Thalassemia

Chiều ngày 22/04/2019, Hội thảo về bệnh Thalassemia cho người bệnh, người mang gen bệnh đã được tổ chức tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Hội thảo nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng 33 năm ngày Thalassemia thế giới (8/5/1986 – 8/5/2019).

Chi tiết »

Tuyên truyền phòng, chống bệnh Tan máu bẩm sinh qua cuộc thi sáng tác tranh áp phích

Thalassemia

Hướng tới ngày Thalassemia thế giới 8/5/2019, Hội tan máu bẩm sinh Việt Nam, phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp tổ chức phát động cuộc thi sáng tác Tranh áp phích đề tài: Tuyên truyền phòng, chống bệnh Tan máu bẩm sinh (Thalassemia). Đây là hoạt động nằm trong sự kiện kỷ niệm ngày Thalassemia thế giới năm nay.

Chi tiết »

Gánh nặng mang tên Hemophilia

Hemophilia

Hemophilia (còn gọi là bệnh máu khó đông) là bệnh lý nguy hiểm không chỉ đe dọa tới tính mạng của người bệnh mà còn là gánh nặng về tinh thần và kinh tế cho gia đình và xã hội.

Chi tiết »

Phim Hemophilia "Bước tới ngày mai"

Hemophilia

Bộ phim tư liệu "Bước tới ngày mai" chia sẻ về vai trò của việc chẩn đoán đúng, điều trị chảy máu sớm cho người có hemophilia, không chỉ mang đến những lợi ích về mặt sức khỏe và tinh thần cho người bệnh, mà còn làm giảm gánh nặng cho gia đình người có hemophilia và xã hội.

Chi tiết »