Hiến máu

Bệnh nhân quên đau, quên sống chết cổ vũ U23 Việt Nam: Khoảnh khắc bóng đá nối triệu trái tim

(VTC News) - Vui sướng hạnh phúc trước chiến thắng của U23 Việt Nam tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, hàng trăm người bệnh quên đau đớn, quên sống chết, ăn mừng cùng đội tuyển.
 
Những giây phút hạnh phúc nhất với mọi người dân Việt Nam là đây. Tất cả triệu triệu trái tim cùng dõi theo quả bóng lăn. Lo lắng trước từng pha nguy hiểm, sung sướng vỡ òa khi chiến thắng đến gần. Qủa thực chưa bao giờ 90 triệu trái tim người Việt gần nhau đến thế.
 
Hình ảnh ghi lại tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh máu hiểm nghèo đang chiến đấu giành giật sự sống với tử thần, hòa chung niềm hạnh phúc của cả dân tộc, theo dõi trái bóng lăn và tinh thần quyết đấu quả cảm của U23 Việt Nam.
 
Dù đang phải điều trị bệnh nhưng những người bệnh vẫn luôn giữ vững tinh thần yêu thể thao mãnh liệt. Ngồi quây quần nhau trước màn hình TV nhỏ giữa hành lang, giữ bàn tiếp đón, góc nhỏ khu vực cắt tóc cho bệnh nhân... họ hòa mình vào không khí cổ vũ bóng đá chung của cả nước, khi Việt Nam ghi bàn cũng nhảy lên sung sướng quên cả bệnh tật.
 
Họ - những bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh dữ vẫn cháy cuồng nhiệt với trái bóng tròn, vẫn hò hét trước những pha cầu kịch tính. Những ánh mắt đam mê, hạnh phúc, giây phút này họ hoàn toàn quên bệnh tật, quên đau đớn hạnh phúc của cả dân tộc.
 
Khoảnh khắc ngây người, nín thở theo từng đường bóng lăn tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.
 
Hồi hộp, chăm chú từng khoảnh khắc. 
 
Mọi ánh mắt đều nhìn về một hướng, những trái tim Việt Nam ấm nóng ngay lúc này đang cùng nhịp đập.
 
Vỡ òa hạnh phúc sung sướng khi Việt Nam chiến thành quả cảm và xứng đáng.
 
 Niềm vui dâng tràn trong lòng mọi người bệnh. 
 
Video: Bệnh nhân và cán bộ Viện "máu" vỡ òa trong niềm vui chiến thắng ở loạt đá luân lưu của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar 
[Flash Player here]

 
Theo VTC New (Ảnh: Công Thắng)

Đánh giá

Tuyệt!

Đánh giá: 4.9 (1 bình chọn)