Hiến máu
 • Nơi hòa chung dòng máu các dân tộc

  Nơi hòa chung dòng máu các dân tộc

  Việc hiến máu cứu người trên Tây Nguyên càng lan tỏa, khi chương trình Chủ Nhật Đỏ vận động đồng bào từ các huyện xã, buôn làng cùng hưởng ứng, để “dòng máu các dân tộc hòa chung”.

 • Không có chuyện bệnh nhân ung thư máu bị gián đoạn điều trị vì thiếu thuốc Glivec

  Không có chuyện bệnh nhân ung thư máu bị gián đoạn điều trị vì thiếu thuốc Glivec

  “Chúng tôi khẳng định không có chuyện bệnh nhân bị đứt đoạn điều trị do thiếu thuốc bởi hiện nay chúng tôi vẫn còn thuốc BHYT”- TS. Bạch Quốc Khánh nói.

 • Công bố 10 sự kiện tiêu biểu của năm 2017

  Công bố 10 sự kiện tiêu biểu của năm 2017

  Đã thành thông lệ, Hằng năm, Viện Huyết Học - Truyền máu Trung ương luôn bầu chọn và xếp hạng các hoạt động tiêu biểu được xem là sự kiện của năm tại Viện, đây là một cái nhìn khách quan, tổng thể nhằm đánh giá lại hoạt động trong một năm. Đây là một hoạt động dân chủ được triển khai về tận các khoa phòng trong toàn viện để bình bầu, đồng thời các sự kiện cũng được Ban tổ chức chấm qua 2 vòng để chọn ra những sự kiện tiêu biểu có nhiều người bình chọn nhất.

 • Chuyển động: Chủ Nhật đỏ 2018

  Chuyển động: Chủ Nhật đỏ 2018

  Chủ nhật Đỏ 2018 là năm thứ 10 được tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng cả về quy mô và đối tượng tham gia hiến máu. Năm nay, Chủ nhật Đỏ diễn ra tại 29 tỉnh thành phố với hơn 60 điểm hiến máu.

 • Hội nghị công chức, viên chức người lao động năm 2018.

  Hội nghị công chức, viên chức người lao động năm 2018.

  Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2017 và định hướng hoạt động năm 2018.

 • Samsung Việt Nam sẻ chia giọt hồng Chủ nhật Đỏ 2018

  Samsung Việt Nam sẻ chia giọt hồng Chủ nhật Đỏ 2018

  Ngày 11/1, tại Bắc Ninh, đông đảo cán bộ công nhân viên Samsung Việt Nam hào hứng tham gia hiến máu trong chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ X năm 2018. Đây là chương trình do Báo Tiền Phong, Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư phối hợp với Samsung tổ chức.

 • Y bác sĩ hiến 8.000 đơn vị máu cho người bệnh

  Y bác sĩ hiến 8.000 đơn vị máu cho người bệnh

  Chương trình “Blouse trắng vì người bệnh cần máu” đã thu hút hơn 30.000 lượt người tham gia hiến máu và tiếp nhận tối thiểu 8.000 đơn vị máu phục vụ cho nhu cầu cấp cứu

 • Máu vẫn đang rất cần cho cấp cứu và điều trị người bệnh

  Máu vẫn đang rất cần cho cấp cứu và điều trị người bệnh

  Một điều đáng mừng là những người đến hiến máu tại đây ở nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau, đặc biệt phần lớn trong đó là người hiến máu nhắc lại, thậm chí có người đã từng hiến máu trên 10 lần.

Tin đặc biệt

Bạn đọc

Tin tức

Tin hiến máu

Vì người bệnh

Tế bào gốc

Bài viết cảm xúc

Ảnh đẹp